Game Mobile

Danh sách các quốc gia hiện đang mở thử nghiệm Apex Legends Mobile

Share this article

Apex Legends Mobile được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại Respawn kết hợp với thành viên tại Lightspeed & Quantum Studios.

Điều này có nghĩa lớn khi có được đội ngũ xây dựng game lớn mạnh để cho ra sản phẩm Apex Legends Mobile hoàn thiện nhất.

Giới chuyên môn đánh giá đội ngũ phát triển game là nguồn lực tốt và giàu kinh nghiệm để mang đến những điều thú vị ở bản mobile tương tự PC, console.

Apex Legends Mobile đang thử nghiệm.

Apex Legends Mobile đang thử nghiệm.

Game mobile này có tiết tấu chiến đấu nhịp độ nhanh, diễn ra trong cùng một vũ trụ với bối cảnh gần gũi với Cyberpunk.

Apex Legends Mobile tạo ra trải nghiệm thú vị với nội dung đa dạng, tính năng xã hội và chế độ trò chơi được điều chỉnh riêng trên thiết bị di động.

Game bắt đầu ra mắt khu vực hạn chế với các chế độ chơi khác nhau. Đợt ra mắt này dành cho người chơi ở các quốc gia là:

+ Châu Úc
+ New Zealand
+ Singapore
+ Malaysia
+ Philippines
+ Indonesia
+ Mexico
+ Peru
+ Argentina
+ Colombia

Game thủ tại đây có thể game, đăng ký và tham gia trên Android và iOS bắt đầu từ ngày 07 tháng 03 lúc 4 giờ chiều theo giờ PST.

Người chơi tham gia phiên bản giới hạn trong khu vực bằng cách tải trò chơi từ Google Play Store và Apple App Store. Apex Legends Mobile thiết kế với nhiều bản đồ cổ điển. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều vũ khí của mình trong các chế độ chơi mới, chiến đấu cùng với đồng đội, trận chiến nhỏ nhưng tiết tấu nhanh hoặc như đấu trường 3v3 giàu tính cạnh tranh…

Game xây dựng nhiều nội dung hấp dẫn.

Game xây dựng nhiều nội dung hấp dẫn.

Bản thử nghiệm có cơ chế mua Battle Pass Premium thông qua trang Battle Pass hoặc PremiumPLUS Battle Pass với các mức thưởng, kinh nghiệm và phần thưởng bổ sung. Người chơi tham gia đợt ra mắt khu vực giới hạn có thể ghé thăm cửa hàng cho đến ngày 03 tháng 05.

“Để cảm ơn những người chơi đã tham gia giới hạn theo khu vực, chúng tôi sẽ dành cho bạn ưu đãi thêm 25% tiền thưởng trong trò chơi vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, các skin Huyền thoại ở cuối Battle Pass sẽ được chuyển từ bản phát hành giới hạn trong khu vực sang bản phát hành toàn cầu của chúng tôi” – thông báo từ NPH game cho hay.

#Apex Legends #Apex Legends Mobile #EA

}

Tags: , ,
Vượt qua cả Faker, SofM lọt top những ‘lão tướng’ thi đấu LMHT lâu nhất thế giới
Fallout 76 được Bethesda lên kế hoạch 5 năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu