Review

Đánh giá Ngũ Hành Hàng Yêu Sư – Game nhập vai của những hàng yêu sư vừa ra mắt tại Trung Quốc

Share this article

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư là game MMORPG với phong cách phong ấn yêu quái độc đáo chính thức phát hành tại Trung Quốc.

Sau thời gian thử nghiệm và hoàn thiện, F Flash studio đã đưa đến tay người chơi sản phẩm mới nhất của mình – Ngũ Hành Hàng Yêu Sư. Dưới đây là đánh giá chi tiết của Game4V về tựa game này.

Cốt truyện

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư không đặt quá nhiều trọng tâm vào mặt cốt truyện. Người chơi sẽ được nhập vai vào một hàng yêu sư trong một vương quốc ma thuật, nơi đang trấn áp rất nhiều những yêu quái nguy hiểm. Tham gia vào game cũng là tham gia vào cuộc hành trình hoàn thiện bản thân đồng thời chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám đang nhăm nhe phá bỏ phong ấn của những yêu quái, reo rắc tại hoạ cho nhân gian.

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư lấy bối cảnh thế giới của những hàng yêu sư mới lạ, độc đáo.

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư lấy bối cảnh thế giới của những hàng yêu sư mới lạ, độc đáo.

Đồ hoạ

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư đem đến cho người chơi một nền đồ hoa 3d sống động, chân thực. Hoà mình vào thế giới game, người chơi sẽ được tận hưởng một bầu không khí vui tươi, sinh động nhưng không kém phần bí ẩn của thế giới ma thuật.

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư có đồ hoạ 3d đẹp mắt, sinh động.

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư có đồ hoạ 3d đẹp mắt, sinh động.

Tạo hình nhân vật trong game có chất lượng tốt với sự chân thật, sống động và vô cùng đẹp mắt. Các chi tiết từ kiểu tóc, mặt mũi, màu da đến trang phục, phụ kiện đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế. Tọa kị và nhân vật phụ trợ cũng có được độ hoàn thiện cao với nhiều điểm nhấn trong tạo hình. Trong khi đó Boss và quái vật có độ nhận dạng cao khi thành công mang lại cho người chơi cảm giác nguy hiểm, hung ác với sự đa dạng trọng thiết kế tạo hình. Tuy nhiên tạo hình NPC là điểm yếu của game, khi các NPC được làm khá chung chung, giống nhau.

Người chơi có thể bay lượn trong Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Người chơi có thể bay lượn trong Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Bối cảnh trong một thế giới pháp thuật nên Ngũ Hành Hàng Yêu Sư có bản đồ rộng lớn, từ những hòn đảo trên trời đến vương quốc dưới mặt đất. Có tám thành phố chính trong game với nhiều điểm khác biệt trong thiết kế và thời tiết với bốn mùa xuân hạ thu đông sẽ tăng thêm trải nghiệm cho người chơi trong khi khám phá game.

Âm nhạc

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên trải nghiệm âm nhạc trong game là không tốt. Trong quá trình chiến đấu, ngoài âm thanh của lần tung chiêu đầu tiên thì sẽ không còn thêm âm thanh khác kể cả từ người chơi hay từ phe quái vật hoặc boss. Giọng lồng tiếng của NPC cũng giống nhau, lặp lại với mọi tình huống.

Giao diện đơn giản, dễ tiếp cận của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Giao diện đơn giản, dễ tiếp cận của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Gameplay

Là một tựa game MMORPG thuần túy, việc farm quái, cày đồ, lên cấp là vô cùng quan trọng đối với Ngũ Hành Hàng Yêu Sư. Người chơi sẽ được mở thêm nhiều tính năng hoặc chế độ chơi mới khi đạt đến một mốc level nhất định.

Gameplay chiến đấu của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Gameplay chiến đấu của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Khi tham gia vào Ngũ Hành Hàng Yêu Sư, người chơi sẽ được chọn giữa 4 lớp nhân vật gồm có kiếm sĩ nam, đao khách nam, kiếm sĩ nữ và hàng yêu sư nữ. Mỗi lớp nhân vật có một bộ kĩ năng riêng đem đến sự đa dạng trong cách chiến đấu. Ngoài ra người chơi sẽ có thêm một kĩ năng tới từ việc là hàng yêu sư của mình. Việc kết hợp và sử dụng các chiêu thức một cách hợp lý sẽ nâng cao tỉ lệ chiến thắng trong trận đấu của người chơi. Bên cạnh đó game cũng cung cấp chế độ tự động đánh đem đến sự tiện ích cho người chơi trong khi trải nghiệm game.

Giao diện điều chỉnh nhân vật của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Giao diện điều chỉnh nhân vật của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Chế độ chơi, tính năng

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư cung cấp vô số tính năng cũng như chế độ chơi cho người chơi thoả sức khám phá trải nghiệm.

Chế độ đấu boss của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Chế độ đấu boss của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Về chế độ chơi, với PvE sẽ không thể thiếu các chế độ chơi đấu boss, đi phó bản. Trong game hiện có 12 boss để bạn chinh phục, mỗi boss sẽ được mở ra khi người chơi đạt đến cấp độ yêu cầu. Việc tiêu diệt boss càng khó sẽ đem lại rất nhiều các trang bị hoặc vật phẩm cần thiết. PvP nổi bật là chế độ bang hội với rất nhiều chế độ từ góp sức tiêu diệt boss bang, đóng góp xây dựng căn cứ của bang đến chế độ bang chiến. Bện cạnh đó chế độ solo 1 vs 1 cũng được nhà sản xuất thêm vào trong game.

Sư đa dạng trong các tính năng trong Ngũ Hành Hàng Yêu Sư là một điểm cộng to lớn. Bên cạnh các tính năng quen thuộc với các tựa game MMORPG cùng thể loại như đập đồ, nâng phẩm chất cho trang bị, vật phẩm, toạ kị, kết hôn v.v đến những tính năng chỉ có riêng ở Ngũ Hành Hàng Yêu Sư như tính năng thuộc tính ngũ hành. Ở tính năng này, người chơi sẽ kết hơp những ngọn lửa thu thập được trong quá trình chơi lại với nhau. Không chỉ cung cấp thêm sức mạnh cho nhân vật của người chơi khi mỗi một loại lửa sẽ đem lại sức mạnh khác nhau mà còn là sự cá nhân hoá khi mà việc kết hợp lại cũng sẽ đem lại nhiều biến thể vô cùng thú vị.

Tính năng "ngũ hành" của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Tính năng “ngũ hành” của Ngũ Hành Hàng Yêu Sư.

Ngoài ra người chơi cũng có thể giải trí trong game với những trò chơi nhỏ như đua lợn, giải câu đố, hẹn hò với mỹ nữ.

Tổng kết

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư có thể coi là một trường hợp tương đối đặc biệt của các tựa game hiện nay, thay vì chạy theo trào lưu gacha thì game vẫn chọn cho mình lối chơi thuần RPG.

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư rất đáng để trải nghiệm.

Ngũ Hành Hàng Yêu Sư rất đáng để trải nghiệm.

Tuy vẫn còn nhiều nhược điểm có thể kể ra như cốt truyện nhạt nhoà, thiếu chiều sâu hay như âm nhạc không được đầu tư bài bản hoặc gameplay chiến đấu đơn giản nhưng Ngũ Hành Hàng Yêu Sư cũng có rất nhiều ưu điểm với đồ hoạ đẹp mắt, nhiều tính năng và chế độ chơi phục vụ tối đa cho những trải nghiệm của người chơi. Vì vậy có thể coi đây là một tựa game đáng để trải nghiệm cho cả những fan của dòng game MMORPG lẫn những người chơi mới.

Bạn đọc quan tâm và muốn trải nghiệm game thông qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/200278

#F Flash studio #MMORPG #Ngũ hành hàng yêu sư #Nhập vai

}

Tags: , , ,
Cửu Châu Giang Hồ Tình – Game nhập vai chủ đề Tam Quốc mở thử nghiệm
Ekip làm phim về Siêu trộm Lupin bị… trộm hỏi thăm, khoắng mất đạo cụ trị giá hơn 11 tỷ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu