Game Online

Đánh giá MU Online Web sau tuần đầu ra mắt: món ăn tinh thần đầy hứng khởi cho người chơi MU kỳ cựu

Share this article

Là một sản phẩm chính chủ từ cha đẻ của MU Online – Webzen, MU Online Web đã không làm các “MUtizen” Việt phải thất vọng với sự tái hiện những hình ảnh quen thuộc của tựa game online huyền thoại năm xưa…

Phát triển song song với dự án bom tấn MU: Legend, nhưng khi mà phiên bản thứ 2 của MU vẫn chưa hẹn ngày tương ngộ với game thủ Việt, thì MU Online Web có thể coi là một liều thuốc “giải khát” kịp thời. Dù là một Webgame nhưng với những sự phát triển vượt bậc về công nghệ đồ họa, MU Online Web gần như đã tái hiện hoàn chỉnh những hình ảnh quen thuộc làm nên thương hiệu MU.

MU Online Web gameplay” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/sikOAN9BI84?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

MU Online Web gameplay

Từ những địa danh nổi tiếng như Lorencia, đơn vị tiền tệ Zen, hay những trang bị quen thuộc với Cánh, Thú cưỡi và Pet… Tất cả những gì tinh túy nhất của MU Online đều đã được tái hiện lại trong MU Online Web. Game sở hữu 4 Class nhân vật đặc trưng của MU, và có lẽ vì muốn dành nhiều cảm giác hồi tưởng cho game thủ nên NPH đã giữ nguyên tên gọi của các lớp nhân vật này, đó là: Dark Knight, Dark Wizard, Fairy Elf và Summoner.

mu-web-1

Các hoạt động Liên Server trong MU Online Web bao gồm Guild Chiến, Boss, Chiến Cá Nhân, với mỗi hoạt động có cách thức tham gia khác nhau. Guild Chiến sẽ diễn ra thời điểm cuối tuần, những Guild nào tổng lực chiến cao, năng động tốt, tổng cấp các thành viên trong Guild cao sẽ có cơ hội nằm trong danh sách thi đấu Liên Server. Boss Liên Server với 12 Boss cực kỳ mạnh mẽ với Boss cấp cao nhất là 460, các Mutizen phải vô cùng cẩn thận mới có thể chinh phục được chúng. Phần thưởng sẽ vô cùng xứng đáng với công sức bỏ ra là các Trang Bị Excellent hiếm có.

mu-online-web

Một số điểm đặc trưng trên của MU Online Web chắc rằng sẽ mang lại cho các Mutizen nhiều hoài niệm về một huyền thoại đã qua. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến hệ thống Master Skill sau level 400, PK combo y nguyên bản gốc, rất nhiều tính năng được tái hiện hoàn hảo trên MU Online Web.

mu-online-web

Với một thương hiệu được đảm bảo nhờ cái tên Webzen, MU Online Web nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi Việt, và dễ dàng xây dựng được một cộng đồng người chơi đông đảo. Game không chạy theo xu thế mở Server hàng loạt, nên hoạt động của người chơi cũng đảm bảo được sự ổn định và cày cuốc có mục đích.

Một vài hình ảnh trong game:

mu-web-2

mu-web-3

mu-online-web

mu-online-web

mu-online-web

Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:

Trang chủ: http://muonline.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/muonline.360game.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
FO3: 9 cái tên Vietnam Legends mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhập tháng 11
LMHT chính thức bị PUBG vượt mặt tại các phòng net Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu