Review

Đánh giá Hitman Sniper The Shadows – Hậu bản đình đám của Hitman vừa được phát hành

Share this article

Sau khi hoàn tất quá trình thử nghiệm cuối cùng, Square Enix đã chính thức phát hành tựa game mới của mình Hitman Sniper The Shadows.

Là sản phẩm tiếp theo của dòng game Hitman Sniper, game từng được đổi tên tại sự kiện E3 năm 2021. Tiếp thu những phản hồi của người chơi với phiên bản trước của dòng game, Square Enix đã có nhiều cải tiến cho phiên bản lần này. Vậy thì hãy xem những cải tiến của Square Enix là gì qua bài đánh giá chi tiết của Game4V dưới đây.

Cốt truyện

Như đã đưa tin ở bản tin trước, Hitman Sniper The Shadows có cùng một bối cảnh trong vũ trụ với dòng game Hitman nổi tiếng. Lần này game đưa người chơi đến với khoảng thời gian mà Agent 47 mất tích sau khi thực hiện nhiệm vụ. Để đối phó với một tổ chức tội phạm mới đang đe doạ đến nền hoà bình thế giới, một nhóm những sát thủ tinh nhuệ The Shadows chính thức được sử dụng. Người chơi sẽ nhập vai vào một vị chỉ huy, người sẽ lãnh đạo các sát thủ tinh nhuệ này hoàn thành các nhiệm vụ nhằm tiêu diệt tổ chức khủng bố đồng thời tìm kiếm nơi hạ lạc của Agent 47.

Giao diện dễ sử dụng của Hitman Sniper The Shadows.

Giao diện dễ sử dụng của Hitman Sniper The Shadows.

Đồ hoạ

Hitman Sniper The Shadows có một nền đồ hoạ 3d tân tiến, đẹp mắt. Tất cả những chi tiết từ thiết kế màn chơi, bối cảnh game đến tạo hình của nhân vật, hệ thống súng đạn đều được trau chuốt, chăm chút tỉ mỉ từ nhà sản xuất.

Hệ thống nâng cấp nhân vật của Hitman Sniper The Shadows.

Hệ thống nâng cấp nhân vật của Hitman Sniper The Shadows.

Tiếp thu phản hồi của người chơi về việc thiếu đa dạng trong các map đấu, lần này người chơi sẽ được trải nghiệm thêm 3 map đấu nữa với cả những thay đổi về thới tiết. Tạo hình của các sát thủ trong game đều có sự độc đáo, khác biệt phần nào thể hiện được cá tính của nhân vật. Nhà sản xuất cũng đưa hệ thống vũ khí tiên tiến vào game khi rất nhiều loại súng và phụ kiện đều có mặt trong game với thiết kế sát với nguyên mẫu ngoài đời thực nhất.

Âm nhạc

Hitman Sniper The Shadows có một hệ thống âm nhạc không xuất sắc, chỉ ở mức tạm chấp nhận được. Nhạc nền mang tiết tấu khá dồn dập, nhanh với âm tần lớn dễ gây cảm giác chói tai cho người chơi. Trong những lúc thi đấu cũng không có âm nhạc tạo cảm giảm cho người chơi mà chỉ có tiếng súng đạn, tuy nhiên khi đạn bắn vô các đồ vật khác nhau nhưng vẫn cho âm thanh giống nhau, cùng với tiếng cháy nổ không quá thật làm giảm rất nhiều trải nghiệm của người chơi.

Hệ thống nhiệm vụ theo ngày của Hitman Sniper The Shadows.

Hệ thống nhiệm vụ theo ngày của Hitman Sniper The Shadows.

Gameplay

Hitman Sniper The Shadows hướng đến lối chơi hành động lén lút. Người chơi sẽ nhập vai vào các sát thủ hoàn thành những nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu nguy hiểm từ cự li xa. Để nâng cao tính chiến thuật cũng như đa dạng cách hoàn thành nhiệm vụ cho người chơi, game đem đến rất nhiều những nhiệm vụ nhỏ. Để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc người chơi sẽ cần tận dụng tối đa các đồ vật cũng như cảnh quan của màn chơi để tiêu diệt được mục tiêu một cách hiệu quả và kín đáo nhất.

Gameplay của Hitman Sniper: The Shadows.

Gameplay của Hitman Sniper The Shadows.

Game hiện có 6 sát thủ để người chơi lựa chọn trong các nhiệm vụ. Mỗi một sát thủ đều có một kĩ năng đặc biệt riêng từ headshot , tạo các cái chết giống như một vụ tai nạn, v.v. Kết hợp cùng với hệ thống nâng cấp vũ khí cho mỗi đặc vụ như lắp hệ thống giảm thanh, ống ngắm, v.v hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cách tiếp cận để hoàn thành nhiệm vụ nhất.

Giao diện trước khi chiến đấu của Hitman Sniper: The Shadows.

Giao diện trước khi chiến đấu.

Chế độ chơi

Hitman Sniper The Shadows cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau với đa dạng nhiều loại nhiệm vụ để người chơi trải nghiệm. Với PvE người chơi sẽ được hoà mình vào chiến dịch để truy tìm tung tích của Agent 47 cũng như tiêu diệt thành viên của tổ chức khủng bố mới này.

Mỗi màn chơi sẽ có nhiều nhiệm vụ cho người chơi thử sức. Trước mỗi màn chơi sẽ có một màn hình hiện mục tiêu cần tiêu diệt cũng như các nhiệm vụ nhỏ nơi người chơi nếu hoàn thành được sẽ đem lại thêm số điểm cho màn chơi. Từ đó có được nhiều phần thưởng giá trị để nâng cấp cho các sát thủ của mình.

Chế độ chiến dịch của Hitman Sniper: The Shadows.

Chế độ chiến dịch của Hitman Sniper The Shadows.

PvP người chơi sẽ được tham gia nhiều chế độ chơi khác biệt, được cập nhật và bổ sung liên tục từ nhà sản xuất. Với các chế độ chơi này, người chơi sẽ cùng với một người chơi nữa cạnh tranh với nhau trong một khoảng thời gian nhất định, cùng một map đấu giống nhau, bên nào hoàn thành nhanh và được nhiều điểm nhất chính là người chiến thắng. Việc giành càng nhiều chiến thắng sẽ không chỉ đem lại cho người chơi nhiều vật phẩm tốt mà còn là cách để người chơi mở khoá các đặc vụ của mình.

Chế độ PvP của Hitman Sniper: The Shadows.

Chế độ PvP của Hitman Sniper The Shadows.

Tổng kết

Nhìn chung Hitman Sniper The Shadows là một hậu bản thành công của dòng game Hitman Sniper. Việc tiếp thu các đóng góp của người chơi từ phiên bản trước và cải thiện trong phiên bản này là một điểm cộng lớn cho tựa game. Phát huy tối đa các ưu điểm từ những phiên bản trước cũng khiến cho tựa game này trở nên đáng trải nghiệm với cả người chơi mới và fan của dòng game.

Hitman Sniper: The Shadows là một tựa game đáng để trải nghiệm.

Hitman Sniper The Shadows là một tựa game đáng để trải nghiệm.

Tuy nhiên việc chưa tối ưu hoá trò chơi khi nhiều trường hợp bị thoát game sau một thời gian cũng như không cung cấp phần cài đặt cho người chơi sẽ làm giảm đáng kể trải nghiệm của người chơi.

Bạn đọc quan tâm và muốn trải nghiệm Hitman Sniper The Shadows có thể thông qua đường link sau.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.squareenixhitmansniper2

#hành động #Hitman #Hitman Sniper: The Shadows #Square Enix LTX

}

Tags: , , ,
Game mobile Trung Quốc được tải 1,7 tỷ lần ở nước ngoài
Mỹ nghi ngờ, yêu cầu thanh tra lại vụ Microsoft mua Activision Blizzard

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu