Cộng Đồng

Danh ca của The Beatles hé lộ nhân vật của ông trong Cướp Biển Caribê 5

Share this article

Đúng như những thông tin đã râm ran trước đó trong cộng đồng, nam danh ca kiêm nhạc sĩ của ban nhạc huyền thoại The Beatles, Sir Paul McCartney, sẽ tham gia góp một vai trong bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Tựa tiếng Việt: Cướp Biển Caribê 5: Salazar báo thù) sắp tới .

Ít giờ trước, nam ca sĩ nổi tiếng đã chia sẻ một bức ảnh của mình, giới thiệu tạo hình khá “ngầu” và đẹp mắt của ông trong bộ phim.

Cướp Biển Caribê

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa rõ vai trò của McCartney trong phần 5 này như thế nào. Ngoại trừ thông tin là ông sẽ xuất hiện trong một phân cảnh không hề được lên kế hoạch từ đầu. Trong quá trình sản xuất, bộ đôi đạo diễn Joachim Ronning và Espen Sandberg đã quyết định bổ sung thêm một cảnh quay ấn tượng khác, và đó cũng là lúc mà giọng ca Rock & Roll huyền thoại kiêm chủ sở hữu 21 giải Grammy 21 sẽ thể hiện tài năng diễn xuất của mình.

Được biết, ngài McCartney không phải là ngôi sao nhạc rock người Anh đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim Cướp biển. Bởi tay guitar Keith Richards của Rolling Stones đã từng đóng vai cha của Jack Sparrow tại At World’s End trước đó.

Cướp Biển Caribê

Keith Richards (trái) trong vai cha của Jack Sparrow

Đây cũng là vai diễn đầu tiên của McCartney khi ông hóa thân thành một nhân vật khác, chứ không phải là chính mình. Trước đó, ông cũng từng tham gia viết nhạc cho rất nhiều những dụ án phim của Hollywood. Sir Paul McCartney từng được đề cử tại ba giải Oscar và giành chiến thắng một lần cùng các thành viên khác trong ban nhạc The Beatles huyền thoại với bộ phim Let It Be năm 1970.

Cướp Biển Caribê

Dead Men Tell No Tales sẽ ra mắt tại Mỹ vào Ngày Tưởng niệm Liệt sĩ (29 tháng 5) sắp tới và tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 5 với tên gọi Cướp Biển Vùng Caribê: Salazar Báo Thù. Bộ phim tiếp tục góp mặt ngôi sao Johnny Depp trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow, Geoffrey Rush vai Barbossa, trong khi Javier Bardem (Skyfall, No Country for Old Men) đảm nhận nhân vật phản diện chính: thuyền trưởng Salazar. Tài tử điển trai Orlando Bloom cũng sẽ tái xuất trong vai Will Turner, kể từ lần cuối chúng ta gặp mặt anh trong At World’s End năm 2007.

}

Tags: , , , , , , ,
Khảo sát: thời lượng chơi game mobile đang giảm, console tăng tại Mỹ
Seven Knights Revolution 1: Thức tỉnh sức mạnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu