eSports

Đắng lòng top 5 team mạnh nhất CKTG 2017 khi không tính Hàn Quốc

Share this article

Sau khi một người chơi trên mạng hỏi xem top 5 team tại CKTG 2017 nếu không tính Hàn Quốc ra sao, thì một danh sách “trớ trêu thay” lại được ủng hộ nhiệt tình:

Sở dĩ danh sách này được vô số phiếu bầu vì những lí do mà các team lọt vào đây đều hết sức “đau đớn” của riêng họ…

1. TSM… khi đấu tập

team-solomid-2017

Team SoloMid tại đợt tập huấn Hàn Quốc

Team SoloMid khi đấu tập là một cái gì đó rất “lực”, rất khủng khiếp hay có thể nói là sẵn sàng cạnh tranh ngôi vị đầu bảng rồi sâu hơn là ứng cử viên cho chức vô địch CKTG. Thế nhưng đấy lại là chuyện của đấu tập, cộng đồng LMHT nước ngoài cho rằng TSM chỉ mạnh khi… đấu tập thôi. Còn khi đánh thật thì TSM thường chẳng đi sâu được và bị loại từ rất sớm.

2. EDG… khi không bị “tắc thở”

edg

Edward Gaming thường bị cộng đồng LMHT nước ngoài chê bai vì họ không phải là không có thực lực, mà là họ quá yếu về tinh thần cũng như ý chí chiến thắng. Nhiều người chơi nói nếu như đầu trận đấu EDG bị “bóp nghẹt” và tạo cho họ cảm giác bí bách, họ sẽ thấy “khó thở” và đưa ra những quyết định sai lầm chết người.

3. G2… khi không có kỳ nghỉ nào.

g2-perkz-trash-talk-bg

G2 Perkz

Lí do vô cùng phổ biến của G2 Esports chính là việc họ từng “bung lụa” bỏ hẳn 1 tuần trước giải đấu lớn chẳng thèm luyện tập gì để đi… nghỉ mát. Và họ lấy lý do đã bị lơ đãng trong thời gian đi nghỉ để bào chữa cho những trận thua, cho những thất bại mà họ nhận được.

4. C9… tuần đầu tiên

c9

C9 Sneaky

Cộng đồng LMHT nước ngoài nói rằng họ đã quá quen với hình ảnh chú ngựa ô Cloud9 bứt tốc ngay khi vòng bảng CKTG vừa bắt đầu, họ thường thắng 2-1 hoặc 3-0 ở lượt đi để vươn lên top 1 ở bảng của họ. Thế nhưng lượt về, C9 luôn luôn gây thất vọng bởi màn trình diễn vô cùng tệ hại. Vậy nên mới bị người xem chê bai và cho vào trong danh sách này.

5. RNG (Uzi)… không ở trận chung kết

uzi

Như nhiều người đã nói, sự nghiệp của Uzi đúng là bi kịch với danh hiệu vua về nhì. Vậy cho nên cộng đồng LMHT nước ngoài xếp Uzi và cả RNG vào danh sách này vì sự “vô đối” của họ trước trận chung kết. Chỉ cần không phải trận chung kết, RNG sẵn sàng đánh bại bất cứ đối thủ nào…

http://game4v.com/esports/goc-bo-mat-nu-game-thu-xia-mei-jiang-cung-bo-anh-virgin-killing-sweater-v2-459009.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hướng dẫn cách ‘săn’ Giftcode Đột Kích hiệu quả nhất
Hủy diệt Liquid, Faze Clan đăng quang ESL One New York 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu