Cộng Đồng

Đắng lòng nữ streamer: Đã bị vu oan là ‘sugar baby’ còn đứng trước nguy cơ tan vỡ sự nghiệp vì vạ miệng

Share this article

Nữ streamer xinh đẹp đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ sự nghiệp chỉ vì vạ miệng sau khi bị fan dựng chuyện làm “sugar baby”.

Chuyện “sugar baby – sugar daddy” là 1 vấn đề khá nhạy cảm đối với nhiều người khi nhắc tới. Không ít các cô nàng sẵn sàng làm sugar baby cũng như không ít đại gia sẵn sàng làm sugar daddy để có cho mình những người đẹp túc trực bên cạnh. Tuy nhiên, cũng có không ít người rất căm ghét cái danh “sugar baby” và phản pháo rất mạnh mỗi khi bị gán ghép vào danh xưng này. Điển hình như cô nàng streamer tên Yili trong bài viết này.

Yili - nhân vật chính của câu chuyện

Yili – nữ streamer nhân vật chính của câu chuyện

Yili vốn là 1 nữ streamer sở hữu nhan sắc xinh đẹp cũng như vóc dáng nóng bỏng. Ấy là còn chưa kể, cô nàng cũng rất biết cách tận dụng thế mạnh bản thân khi liên tục phô diễn những thế mạnh cơ thể. Do đó, cô nàng cũng thu hút được một lượng lớn fan cũng như donate. Đa phần trong số đó là nam giới. Nhưng từ đây, những rắc rối của Yili cũng bắt đầu.

Nữ streamer là một cái tên từng rất nổi tiếng

Nữ streamer là một cái tên từng rất nổi tiếng

Cụ thể, Yili bị một người đàn ông đăng bài lên MXH tố cáo cô đã gạ gẫm ông này donate và thậm chí còn cung cấp cho cô dàn PC siêu xịn để phục vụ mục đích livestream. Nhưng sau khi nhận quà, nữ streamer lại cắt đứt liên lạc với người này. Vì quá bức xúc nên người đàn ông này quyết định đăng bài bóc phốt cô nàng, và gán cho cô danh xưng “sugar baby”.

Bài đăng tố Yili là "sugar baby" lừa gạt tình cảm

Bài đăng tố Yili là “sugar baby” lừa gạt tình cảm

Nhưng Yili một mực phủ nhận chuyện lừa gạt tình cảm của người đàn ông trên. Đồng thời, cô còn khẳng định tài khoản đã nhắn tin với anh ta hoàn toàn là giả mạo cô. Thế nhưng, thanh niên này vẫn liên tục dành nhiều lời xúc phạm cho nữ streamer dù cô và công ty quản lý sẵn sàng chi trả một nửa số tiền mà anh ta đã donate.

Cô nàng không chỉ bị vu khống còn bị xúc phạm

Cô nàng không chỉ bị vu khống còn bị xúc phạm

Để rồi khi không giữ được bình tĩnh, Yili đã vạ miệng: “Không tiền thì đừng donate”. Và dù sau đó, nữ streamer đã lên tiếng xin lỗi nhưng cộng đồng mạng xứ Trung vẫn không khỏi phẫn nộ. Và ở thời điểm hiện tại, Yili quả thực đang là một cô gái vô cùng tội nghiệp khi không chỉ bị vu cho làm “sugar baby” lừa tình mà còn bị fan quay lưng vì vạ miệng.

Và khi vạ miệng vì bốc đồng, nữ streamer lại còn bị fan quay lưng

Và khi vạ miệng vì bốc đồng, nữ streamer lại còn bị fan quay lưng

Xem thêm: Người phụ nữ lên mạng ‘vạch mặt’ chồng cơ trưởng ngoại tình, bỏ rơi vợ con nơi xứ người

#hot girl #hot streamer #nữ streamer #sugar daddy – sugar baby #Yili

}

Tags: , , , ,
Nữ streamer gợi cảm bị nhắc nhở vì ăn mặc ‘quá sexy’, tuyên bố ‘khỏa thân lên sóng’ để thách thức nền tảng
Mặn mòi với cách đoàn đội Giả Nãi Lượng bác bỏ tin đồn trốn thuế

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu