Game PC – Console

Đắng lòng cảnh nhà phát triển lên trang crack game kêu gọi sử dụng bản quyền

Share this article

Sử dụng các sản phẩm Crack đang thực sự tạo ra những tác động vô cùng tiêu cực tới ngành công nghiệp game của thế giới và dường như đã đến lúc các game thủ phải thực sự nhìn nhận lại chính hành động sử dụng game lậu của mình, có thể gây ra sự suy thoái nghiêm trọng và 1 tương lai “No Free Game” đang đến rất gần.

Shadow Tactics Blades of the Shogun đang là tựa game cực hot trên Steam khi nó khiến người ta phải nhớ lại một thời vàng son của Commandos, tựa game chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn. Sở hữu lối chơi gần tương tự, rất cuốn hút và có tính gây nghiện cao, Shadow TacTics đang khiến game thủ Steam thực sự để ý tới. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như, game lập tức bị Crack sau thời gian phát hành có vài giờ và chính nhà phát triển đã phải lên trang crack game kêu gọi mọi người hãy tôn trọng mình.

maxresdefault

Trên trang chủ hợp tác của 2 nhóm crack nổi tiếng là Skidrow và Reloaded vừa xuất hiện 1 dòng comment của Mimimi Productions, chính là đơn vị phát triển game. Họ nói rằng đã thực sự rất tốn công sức và đã làm mọi cách để giúp cho game thủ được chơi miễn phí trước khi mua game. Đây cũng là tựa game tổn hao tâm trí của họ nhất và họ mong các game thủ hãy nghĩ tới việc mua game.

screenshot_1

Chào mọi người, đây là Mimimi Productions – Đơn vị phát triển Shadơ Tactics

Cám ơn các bạn vì đã hứng thú với tựa game của chúng tôi. Nếu bạn chưa biết thì nó cũng có một bản Free đã kèm patch demo trên Steam và GOG cho PC, Mac và Linux. Cũng như, bản full đã có mặt trên Steam và cả nền tảng DRM-Free trên GOG. Chúng tôi đã làm mọi thứ để các bạn có cơ hội trải nghiệm game miễn phí và như bạn đã biết, demo là thứ gì đó rất riêng trong 2016.

Chúng tôi đã bỏ công sức trong 2 năm trời với đội ngũ 20 người để hồi sinh dòng game này. Nếu chúng tôi không bán đủ doanh số (Kể cả trên GOG), studio sẽ bị phá sản.

Làm ơn hãy hỗ trợ chung tối, nếu bạn thích tựa game này.

Tái bút: Phiên bản game tại đây đã là phiên bản khá cũ. Không có Patch và chúng tôi đã thực sự sửa nhiều lỗi và Bug trong bản patch đó từ vài tuần trước.

Chúng tôi thực sự đề xuất việc chơi phiên bản có patch đầy đủ.

Khá nhiều người đã để ý tới dòng comment này của nhà phát triển và Reply với nội dung là chưa đủ tiền. Ngoài ra cũng có nhiều lý do khác như game quá cao hoặc đợi chờ mua demo đã. Riêng Skidrow thì cũng chỉ comment hãy hỗ trợ game mà thôi.

denuvo

Một sự thật đáng buồn rằng, các nhà phát triển indie – độc lập, vốn là những người có sức sáng tạo hơn những hãng game lớn  luôn dễ bị phá sản hơn cả vì vấn nạn crack. Trong khi đó, các hãng lớn đã có đủ tiền để sử dụng công cụ chống crack khá hiệu quả Denuvo. Việc thực hiện crack và “tiêu thụ” nó từ người dùng đang khiến cho những ý tưởng mang đầy sự đột phá sớm không còn đất sống.

Giờ đây, họ sẽ phải làm gì để đối đầu với những điều đó. Tương lai No Free Game đang đến rất gần nếu như game thủ vẫn còn giữ thói quen sử dụng crack và bỏ qua việc tích tiền mua game.

}

Tags: , , ,
Dota 2: 3 game thủ Việt bị cấm vĩnh viễn khỏi mọi giải đấu do Valve tổ chức
[Trải Nghiệm] Bullet Strike: Sniper Battlegrounds – chưa đủ hấp dẫn so với loạt game battle royale hiện tại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu