Game Online

Dân “đào” dữ liệu World of Warcraft khám phá ra chủng tộc mới trong bản update tiếp theo

Share this article

Mới đây, các “thợ mỏ dữ liệu” World of Warcraft đã phát hiện ra các mục nhập cơ sở dữ liệu và một số skin/mô hình thú vị được thêm vào trong phiên bản 7.3, gợi ý sắp sửa có thêm 4 chủng tộc nhỏ sắp được thêm vào trò chơi, nhiều khả năng là các nhân vật có thể chơi được.

Bốn tiểu chủng tộc được gợi ý bao gồm:

Nightborne (biến thể của Blood Elf)
Highmountain Tauren (Tauren)
Void Elf (Night Elf)
Lightforged Draenei (Draenei)

Hiện tại, hầu hết trong số này đã có một mức độ đại diện cụ thể trong trò chơi. Ví dụ như Nightborne đã có mặt mặc dù mô hình nhân vật vẫn đang bị khóa cứng cùng các vũ khí và áo giáp.

World of Warcraft

Một mô hình minh họa của Nightborne trên màn hình lựa chọn nhân vật. Bản chưa chính thức.

Điều này đồng nghĩa với việc còn rất nhiều công đoạn phải được thực hiện để làm cho chúng trở thành một nhân vật có thể chơi được hoặc thậm chí có thể tùy chỉnh hợp lý.

World of Warcraft

Tuy nhiên, điều thực sự gây chú ý là các Void Elves. Không một ai từng nghe nói về họ trước đây, ngoài giả thuyết rằng NPC Alleria Windrunner có thể phù hợp với vai trò này sau cuộc phiêu lưu của cô trong Legion. Thậm chí còn có một số mô hình trang thiết bị trong data soup, được trang trí khá công phu và đẹp mắt.

World of Warcraft

Tất nhiên, đây mới chỉ là những phỏng đoán ban đầu, cần câu trả lời chính thức từ phía Blizzard. Dù thế nào đi chăng nữa, đây là một điều tốt khi biết rằng World of Warcraft vẫn còn biết cách tạo ra các bí ẩn gây chú ý sau hơn chục năm ra mắt.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/bat-ngo-voi-tinh-nang-an-giup-trai-nghiem-evil-within-2-theo-phong-cach-re7-tren-pc-466716.g4v

}

Tags: , , , ,
Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Mobile sắp thử nghiệm tại Trung Quốc
FO3: 9 cái tên Vietnam Legends mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhập tháng 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu