Game Online

Đam mê làm phim, game thủ Đột Kích bán xe tậu dàn PC siêu khủng

Share this article

Monster NTN – Một Youtube đã khá quen mặt với cộng đồng Đột Kích Việt, mới đây đã khiến cho không ít người phải bày tỏ sự thán phục khi quyết định bán chiếc xe máy là phương tiện đi lại chính để đầu tư một dàn PC khủng nhằm phục vụ cho đam mê làm phim của mình…

Theo những chia sẻ của Monster NTN (tên thật là Nguyễn Thành Nam) trên trang Facebook cá nhân mới đây, thì anh chàng này có vẻ như đang lấn sân vào lĩnh vực làm phim ngắn, bên cạnh những Clip trải nghiệm và Stream game như trước đây.

Vào ngày 17/5 vừa qua, Thành Nam đã đăng tải một hình ảnh đầy ẩn ý cùng chiếc xe gắn máy Air Blade của mình với dòng trạng thái “Tạm biệt mày. 2 năm gắn bó. Não ruột :(“. Dòng trạng thái này cho thấy có vẻ như anh chàng game thủ này đã quyết định bán chiếc xe của mình. Nhưng lý do và mục đích của việc bán đi một tài sản quan trọng như chiếc xe gắn máy thì lại không được game thủ này tiết lộ.

đột kích

Điều này đã khiến cho những người quan tâm đến anh chàng này đặt ra rất nhiều giả thuyết, một số người thì cho rằng Thành Nam phải bán xe do…vỡ nợ, nhưng cũng có một số game thủ dường như đã đoán biết được mục đích của anh chàng này khi dự đoán rằng việc bán xe là để kiếm thêm một khoản tiền nhằm đầu tư vào một dự án mới.

Và cuối cùng thì không bao lâu sau, Monster NTN cũng đã giải đáp thắc mắc của cộng đồng game thủ khi “khoe” dàn PC với cấu hình và bộ gear khá khủng mà anh chàng này cho biết đã phải dành ra tới 50 triệu đồng để tậu về. Dù không khẳng định nhưng hẳn ai cũng có thể hiểu rằng số tiền đầu tư vào dàn máy này chính là số tiền thu được từ việc bán chiếc xe Air Blade của anh chàng này.

đột kích

Dàn máy mà Thành Nam tậu được từ việc bán xe cũng sở hữu một cấu hình khá đáng mơ ước, với CPU: Intel(R) Xeon(R) CPU E3-1230 v5 @ 3.40GHz (8 CPUs), ~3.4GHz, RAM: 16gb, Card GTX 960. Dàn máy này sẽ được sử dụng chủ yếu vào công việc dựng và xử lý phim nhằm phục vụ cho những dự án phim ngắn mà game thủ này hướng tới trong tương lai gần.

Với những thông số khá khủng như trên, dàn máy này không chỉ có khả năng vận hành mượt mà hầu hết những sản phẩm game bom tấn thời điểm hiện tại, mà còn có thể phục vụ tối ưu trong lĩnh vực biên tập, dàn dựng phim ảnh. Đây cũng chính là mục đích cốt lõi khiến NTN đưa ra quyết định bán xe để tậu dàn PC với mục đích “theo đuổi đam mê phim ảnh” của mình.

Cùng “nghía” qua dàn PC với cấu hình khủng của anh chàng Youtber Monster NTN:

đột kích

đột kích

đột kích

đột kích

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3AMV8jHD2sg&feature=youtu.be” ]

Clip trải nghiệm Ngôi nhà ma số 300 Kim Mã do Nguyễn Thành Nam và ekip làm phim thực hiện

[fresh_embepost pid=”354636″ ]

[fresh_embepost pid=”354391″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Huyền Thoại Moba rời ngày ra mắt, game thủ nháo nhác xin account trải nghiệm sớm
Vừa tung ra bản cập nhật mới, Tam Giới Truyền Kỳ bất ngờ thông báo đóng cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu