eSports

Đại thắng ‘Telecom War’, T1 san bằng kỷ lục vĩ đại nhất LCK của… SKT

Share this article

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chỉ có T1 là có thể chinh phục những cột mốc vĩ đại của chính họ mà thôi.

Trong tuần thi đấu thứ 7 của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022, T1 có cuộc tiếp đón KT Rolster ở giai đoạn lượt về. So với những cái tên khác như DWG KIA, Gen.G hay DragonX, KT có lẽ không phải là rào cản quá lớn đối với Faker và các đồng đội ở thời điểm hiện tại. Trong những năm qua, KT đã suy yếu một cách tương đối rõ rệt so với đối thủ của mình, và điều đó khiến cho tính chất của các trận “Telecom War” (Đại Chiến Viễn Thông) không còn mang đúng ý nghĩa cũng như tầm vóc ảnh hưởng của nó.

Dĩ nhiên, người hâm mộ T1 thì cũng chẳng mấy bận tâm tới điều này, bởi mục tiêu quan trọng nhất mà họ hướng tới vẫn là những chiến thắng. Và với sự chênh lệch cả về phong độ lẫn con người, Đương kim Á Quân LCK đã hạ gục đối thủ một cách nhanh gọn với tỷ số 2-0, dù cho diễn biến trận đấu thì cũng không mấy dễ dàng đối với đoàn quân của HLV Polt.

Với chiến thắng này, T1 tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng của LCK Mùa Xuân 2022, và quan trọng hơn, họ vừa mới chạm tới một cột mốc mới, với 14 trận thắng liên tiếp tại đấu trường quốc nội. Thành tích này đã cân bằng với kỷ lục của chính… SKT – Tiền thân của T1, được thiết lập vào LCK Mùa Hè 2015.

Điều đó có nghĩa là chỉ cần một trận thắng nữa thôi, T1 sẽ thiết lập kỷ lục về chuỗi trận thắng dài nhất lịch sử LCK – 15 trận. Hiện tại, Invictus Gaming là đội tuyển đang nắm giữ kỷ lục về chuỗi trận thắng liên tiếp tại giải đấu khu vực, với 18 trận thắng. Và nếu Faker cùng đồng đội có thể chinh phục cột mốc 18 trận toàn thắng tại vòng bảng LCK năm nay, họ sẽ vừa san bằng kỷ lục của IG, vừa trở thành đội tuyển đầu tiên trong lịch sử bất bại ở vòng bảng LCK.

Đại thắng ‘Telecom War’, T1 san bằng kỷ lục vĩ đại nhất LCK của… SKT

Nói một cách công bằng, thì tiềm lực của đội tuyển này hiện tại hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu nói trên, đó là chưa kể tới các yếu tố “thiên thời – địa lợi” khác như việc các đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều đang khủng hoảng hoặc chưa có được sự ổn định cần thiết. Nếu giữ vững phong độ hiện tại, đây hoàn toàn có thể là mùa giải bùng nổ nhất của T1 tại LCK kể từ giai đoạn hoàng kim 2015 đến nay.

Xem thêm: NÓNG: HLV của Burst The Sky Esports bất ngờ bị tố ‘đi đêm’ với xạ thủ của một đội tuyển VCSB

#Faker #LCK #LMHT #lol #t1 #tin lck #tin LMHT #tin LoL

}

Tags: , , , , , , ,
NÓNG: HLV của Burst The Sky Esports bất ngờ bị tố ‘đi đêm’ với xạ thủ của một đội tuyển VCSB
‘Đen nhất LCK’ – Gen.G Esports liên tục vắng bóng 2 carry chính trong đội hình ở lượt về LCK Mùa Xuân 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu