Game Online

Đại thắng tại Hàn Quốc, MU Legend ôm mộng “bành trướng” toàn cầu

Share this article

Với việc đạt được vô số thành công khi ra mắt phiên bản thử nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc, Webzen – NSX của MU: Legend mới đây đã tiếp tục hé lộ kế hoạch về việc ra mắt phiên bản quốc tế của tựa game đình đám này trong tương lai gần…

Trong một thông báo mới đây, đại diện hãng Webzen bên cạnh việc cập nhật những tình hình mới nhất về lịch phát hành game tại Hàn Quốc cũng đã hé lộ về việc NSX đang phát triển một phiên bản quốc tế dành cho MU: Legend và sẽ sớm cho ra mắt phiên bản Closed Beta 1 ngay trong mùa thu năm nay.

mu-legend

Cũng theo vị đại diện này thì có vẻ như Webzen sẽ hướng tới thị trường châu Âu trước tiên trong chiến dịch “toàn cầu hóa” đối với MU Legend, và bản quốc tế của tựa game này hiện tại đang hỗ trợ 5 loại ngôn ngữ là Pháp, tiếng Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan.

Chưa dừng lại ở đó, ông lớn của ngành game Hàn Quốc thậm chí còn chuẩn bị một bản kế hoạch dài hơi khi cho biết sẽ phát hành phiên bản Closed Beta lần 2 vào đầu năm sau. Tất cả những động thái này đều nhằm mục đích đưa MU: Legend trở thành một sản phẩm mang tính phổ cập toàn cầu, điều mà người đàn anh MU Online chưa từng làm được.

mu-legend

MU: Legend là tên chính thức của dự án MU Online 2, sản phẩm game online tiếp nối thành công vang dội của tựa game huyền thoại MU Online tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Vào cuối tháng 3 vừa qua, dự án này đã chính thức được công bố tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY, và sau đó chính thức được đổi tên thành MU: Legend.

mu-legend

Hiện tại, bản Closed Beta 2 của game đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 1/9 vừa qua. Trong khi đó, phiên bản Open Beta (cũng dành cho thị trường Hàn Quốc) dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12 tới, đi kèm với đó là một Ứng dụng hỗ trợ trên di động, đồng thời Webzen cũng đang lên kế hoạch về việc phát triển một phiên bản quốc tế của MU: Legend trong tương lai gần.

Trang chủ: http://mulegend.webzen.co.kr/events/reservation/2ndcbt.

[fresh_embepost pid=”380869″ ] [fresh_embepost pid=”380781″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Trò chuyện cùng nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam
CFS 2017 Mobile Invitational: Không thể đánh bại Trung Quốc, đội tuyển All-Stars Việt Nam kết thúc giải đấu với vị trí Á quân

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu