Game Mobile

Đại Kiếm Mobile mở server Đài Loan, game thủ Việt có thể tham gia

Share this article

QUỐC TẾ_ Chuẩn bị phát hành chính thức, Đại Kiếm Mobile hiện tại đang cho phép người chơi tham gia ghi danh để có cơ hội nhận nhiều quà thưởng.

Theo thông tin Game4V có được, hãng 8888Play đã thông báo vào ngày 29/04 rằng họ đã giành được quyền phát hành độc quyền cho tựa game Đại Kiếm Mobile (Đại Kiếm M) tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Nếu ai còn nhớ đây cũng là đơn vị phân phối chính thức Sở Lưu Hương Mobile tại ba quốc gia nói trên.

Game Đại Kiếm Mobile dựa trên cuộc chiến và phiêu lưu của anh hùng hiệp khách phương Đông mang bóng dáng của những nhân vật trong kiếm hiệp Kim Dung. Người chơi tiến hành nhập vai các nhân vật hiệp khách giang hồ với tạo hình tuyệt đẹp và chân thực. Mỗi class đều sở hữu cho mình những bộ kỹ năng riêng cũng như thế mạnh trong việc ra đòn. Bạn có thể tùy chọn hệ thống ngoại trang để thay đổi hình thức nhân vật.

Đại Kiếm Mobile mở server Đài Loan, game thủ Việt có thể tham gia

Đại Kiếm Mobile mở server Đài Loan, game thủ Việt có thể tham gia

Trò chơi Đại Kiếm Mobile thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu. Bạn sẽ tiến hành thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến cũng như các nhiệm vụ “nhánh” khi cấp độ lên cao và mở khóa các phụ bản. Các hoạt động giàu chất PK, chiến đấu PvE và PvP cũng có trong trò chơi với nhiều loại hình tham gia khác nhau. Người chơi có thể tiến hành tổ đội với người chơi khác hoặc tự mình tạo thành team riêng để chinh chiến.

Thực tế, đồ họa game Đại Kiếm Mobile chỉ được đánh giá mức trung bình khá. Game nổi bật với màu sắc tươi sáng nhưng phần chi tiết và độ chân thực còn khiêm tốn. Dù thế, đây vẫn là trò chơi đáng lựa chọn dành cho dòng máy có cấu hình không được cao. Game sẽ phát hành ở ba quốc gia châu Á là Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Thời gian dự kiến là vào tháng 05. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập website để báo danh trước.

Trang chủ: https://dj.8888play.com/

}

Tags: ,
Fallout Shelter Online sắp mở phiên bản phát hành châu Á
Có sai không khi Blizzard lại tiếp tục đẩy The Horde qua phe “ác”?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu