Game Online

Đại Chúa Tể – Tân vương của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam

Share this article

Hôm nay 10h00 ngày 10/10, landing page của Đại Chúa Tể đã chính thức ra mắt cộng đồng xóa tan đi mọi nghi hoặc trong thời gian vừa qua. Chính thức ấn định ngày mở cửa thử nghiệm 14/10.

Thời gian gần đây, thông tin về một “ông lớn” của dòng webgame tiên hiệp đã thu hút được sự chú ý của những người hâm mộ dòng game này. Tuy vậy cách đây không lâu cái tên Đại Chúa Tể mới thực sự lộ diện, hứa hẹn một cuộc soán ngôi lớn sắp xảy ra. Landing page của Đại Chúa Tể ra mắt hôm nay ngày 10/10 là một minh chứng rõ nét nhất, khẳng định vị thế của mình ngay từ thời điểm đầu tiên.

dai_chua_te-1

Đại Chúa Tể lấy bối cảnh khá lãng mạn. Mối tình của vị độc tôn thiếu gia Mục Trần và công chúa Lạc Li của tộc Lạc Thần bị chia rẽ bởi Cơ Huyền đã khiến vị thiếu gia đem lòng cầu võ, quyết tu luyện sánh ngang nhị vị cường giả Lâm Động – Tiêu Viêm, đồng thời chinh phục ngôi vị bá vương tại Đại Chúa Tể. Mục tiêu đó khó có thể thành công nếu không có sự tương trợ từ tứ tộc Thái Cổ, Lạc Thần, Ma Kha và Cửu U đang có mặt tại Ngũ Đại Viện.

Khoác lên mình một màu xanh huyền ảo, landing page của Đại Chúa Tể khiến người chơi phần nào cảm nhận được sự âm u của hàng nghìn Vị Diện, sự thần bí của sức mạnh Linh Lực và cõi u tịch trong tâm can người thanh niên trẻ. Sắc xanh huyền bí chủ đạo đó kết hợp với những quang cảnh hùng vĩ trong game đã tạo nên vô vàn cảnh sắc tuyệt diệu.

dai_chua_te-2

Đại Chúa Tể gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ khâu tạo hình nhân vật. Thái Cổ, Lạc Thần, Ma Kha và Cửu U mỗi tộc sở hữu sức mạnh và đặc điểm rất khác biệt, sự khác biệt đó thể hiện trên võ công, sở trường và trên ngay cả trang phục.

dai_chua_te-3

Thái Cổ

Lạc Thần

Lạc Thần

Ma Kha

Ma Kha

Cửu U

Cửu U

Có lợi thế về đồ họa 3D ấn tượng và tạo hình đẹp mắt nhưng để tạo dựng nên vị thế tân vương của dòng game Tiên Hiệp thì những điều đó là chưa đủ. Yếu tố chủ chốt mang đến cho Đại Chúa Tể ngôi vị mới phải kể đến kho tính năng đồ sộ và lối chơi có sức lôi cuốn kỳ lạ. Những hệ thống quen thuộc như Trang Bị, Kỹ Năng, Thú Cưỡi, Linh Thú, Chiến Dực, Cảnh Giới, Linh Mạch được tái hiện trong Đại Chúa Tể với quy mô và độ hoàn hảo ít sản phẩm nào sánh được. Không những thế, những hệ thống khá mới lạ như Nguyên Linh, Thần Linh, Linh Trận đặc biệt là Kỵ Chiến, Chiến Nỏ và Tuyệt Học cũng được nâng lên tầm cao mới với Đại Chúa Tể.

Có thể nói hầu hết các tính năng cần và nên có đều hiện diện đầy đủ trong Đại Chúa Tể. Hệ thống tính năng đồ sộ đó sẽ là bước chuẩn bị tốt nhất cho người chơi khi tham gia vào các hoạt động Bang Hội, PvP, Boss liên server, Lôi Đài liên server, Đấu Trường….

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=S3lAYeyWxok” ]

Trang chủ:  http://dct.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dct.360game.vn

}

Tags: , , , , ,
“5 anh em siêu nhân” 2017 không cần biến hình vẫn cân cả bản đồ trong Trailer mới
“Đám game thủ FPS Online toàn là đồ cặn bã”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu