Game Online

Đại Chúa Tể – Game nhập vai tiên hiệp huyền ảo sắp cập bến Việt Nam

Share this article

Theo thông tin mới nhất đến từ VNG, tựa game nhập vai 3D tiên hiệp Đại Chúa Tể sẽ chính thức được NPH đưa về Việt Nam trong tháng 10 tới…

Đại Chúa Tể, có tên gốc là Ngã Thị Đại Chúa Tể (tên tiếng Anh: Da Qian of World), là một sản phẩm game nhập vai 3D do công ty Qingyun Huxiang phát triển và được phát hành qua cổng game Youxi.com tại Trung Quốc. Game được xây dựng dựa trên nguyên gốc bộ tiểu thuyết tiên hiệp “Thiên Tàm Thổ Đậu”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=y7EWmsy3Mvc” ]

Đại Chúa Tể Gameplay

Game được liệt vào thể loại Webgame hỗ trợ Mini Client. Đại Chúa Tể sở hữu một nền tảng đồ họa 3D khá vượt trội so với nhiều tựa game chơi trên nền Web hiện nay. Thiết kế nhân vật khá chân thực từ hình thể cho đến trang phục cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của tựa game này.

daichuate2

Đại Chúa Tể mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật khác nhau. Về tổng thể thì 4 Class nhân vật này đều là các Class cận chiến, tuy nhiên thì mỗi nhân vật lại tạo ấn tượng bởi tạo hình đặc trưng và bộ kỹ năng riêng biệt. Hơn nữa thì bên cạnh bộ kỹ năng riêng, nhân vật của người chơi còn được hỗ trợ bởi một hệ thống kỹ năng chung được sử dụng bằng bộ phím tắt Q,W,E,R.

daichuate1

Dù các Class trong game đều là các nhân vật cận chiến nhưng đổi lại chúng đều có chỉ số di chuyển cơ bản khá cao và ít nhất là 1 kỹ năng dạng lướt. Thêm vào đó là các chiêu thức hầu hết đều được thi triển theo dạng định hướng, nếu người chơi thao tác đủ nhanh hoặc bắt bài đối phương thì hoàn toàn có thể né tránh và phản đòn.

daichuate10

Với việc kết hợp 2 phong cách này, những trận chiến PvP trong Đại Chúa Tể sẽ thực sự biến thành những cuộc chiến xáp lá cà nảy lửa với tiết tấu chiến đấu nhanh và dồn dập, nơi người chơi phải thực hiện những thao tác tay linh hoạt và liên tục để vừa có thể sống sót, lại vừa gây được lượng sát thương lớn nhất nhờ những chiêu thức thi triển chính xác trong giao tranh.

daichuate5

Bên cạnh đó, Đại Chúa Tể cũng sở hữu một loạt những tính năng hấp dẫn và đặc trưng của một tựa game tiên hiệp như Cánh, Thú Cưỡi, Nâng cấp trang bị, Chiến trường Tiên Ma, Gia Tộc, Thương hội…

Một vài hình ảnh trong game:

daichuate3

daichuate6

daichuate12

daichuate5

daichuate4

daichuate7

daichuate11

daichuate13

Trang chủ game phiên bản Trung Quốc: http://dzz.youxi.com/.

[fresh_embepost pid=”384666″ ] [fresh_embepost pid=”384637″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Fractured Space – Tựa game chiến tranh vũ trụ tuyệt đỉnh trên Steam
Overwatch sẽ cho ra mắt tướng mới Sombra đúng vào dịp Halloween?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu