Game Online

Đã xác định được 5 game thủ tham gia CFS Creator 2017

Share this article

Trải qua hơn 1 tháng tiếp nhận đăng kí và sàng lọc, ban tổ chức CrossFire Stars cuối cùng cũng đã chọn ra được 5 gương mặt đại diện game thủ Đột Kích thế giới tham gia CFS Creator.

Một điểm nhấn đặc biệt của giải CFS năm nay chính là việc SmileGate tổ chức sự kiện đồng hành CFS Creator nhằm quảng bá giải đấu này lên một tầm cao mới. Bất cứ game thủ nào đam mê làm video clip cũng có thể đăng kí tham dự – điều kiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện clip về CFS hàng tháng là được. Cuộc tuyển chọn vừa kết thúc vào ngày 28/4 vừa qua, và SmileGate đã công bố danh sách 5 game thủ trúng tuyển: Mc Gregor Bondoc (Philippines), Frantiska Kyselkova (Europe), Jorge Luiz da Silva Abieri (Brazil), Johnathon Purvis (US) và Jorge Andres Pava Motta (South Africa).

CFS Creator

Như vậy 5 game thủ trên sẽ đồng hành cùng quá trình diễn ra CFPL và CFSI, với nhiệm vụ thực hiện video về chủ đề CFS hàng tháng – thông tin các giải đấu, tổng quan về CFS, tình hình các đội tuyển, tường thuật nóng… bất cứ thứ gì miễn là giúp quảng cáo cho CFS là được. SmileGate cũng rất “hào phóng” khi công bố trả lương $200 hàng tháng cho mỗi người trong suốt 6 tháng làm việc cho CFS Creator, ngoài ra 2 game thủ xuất sắc nhận sẽ nhận được khoảng thưởng $300 khi kết thúc CFS 2017 nữa. Cả 5 game thủ cũng sẽ nhận được quà CFS 2017 lưu niệm (chi tiết hiện chưa được công bố).

cfs2

Mặc dù hơi đáng tiếc vì không có game thủ Việt nào trúng tuyển nhưng đây mới chỉ là sự kiện CFS Creator đầu tiên – xin chúc cho 5 bạn đã trúng tuyển sẽ làm tốt nhiệm vụ truyền bá thông tin CrossFire Stars tới mọi nơi trên thế giới. Hy vọng năm sau chúng ta có thể chứng kiến các game thủ Việt cùng “cạnh tranh” trong CFS Creator – tài năng là một chuyện, nhưng cũng cần có lòng nhiệt huyết để theo sự kiện này suốt 6 tháng đấy các bạn nhé!

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
CFQQ: Bạn có thể làm gì với 1 cân vàng khi ở trong game?
Đột Kích: chỉ vì “lỡ tay” mà sự kiện tiêu vcoin tự dưng biến mất?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu