Game PC – Console

Đã mắt với màn hóa Siêu Saiyan trong bản Dragon Ball mới nhất

Share this article

Bandai Namco vừa công bố trailer mới nhất của Dragon Ball Xenoverse 2, phiên bản được cho là lớn nhất trong vũ trụ Dragon Ball tính đến thời điểm hiện tại với hàng loạt các thay đổi quan trọng so với phiên bản đầu tiên ra mắt cách đây hơn 1 năm.

Dragon Ball Xenoverse 2

Lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện ở phiên bản Dragon Ball Xenoverse gốc, người chơi sẽ có nhiệm vụ thay đổi lại lịch sử của Dragon Ball đi theo đúng quỹ đạo vốn có của nó trong phiên bản thứ 2. Ngoài việc thay đổi nền tảng đồ họa, thiết kế lại gameplay, Xenoverse 2 còn tạo ra một thành phố trung tâm mới với tên gọi Conton City, rộng gấp 7 lần thành phố có từ phiên bản đầu. Tựa game đã sẵn sàng lọt vào danh sách có mức độ nhập vai chi tiết và hoành tráng nhất từ trước tới này trong vũ trụ Dragon Ball. Game bổ sung thêm các nhân vật mới bao gồm cả trong Dragon Ball Super như Goku Black, hit, Future Trunks.

Ngoài ra, game sẽ cung cấp khả năng tủy biến nhân vật cao hơn và chi tiết hơn so với phiên bản trước. Chế độ chơi mạng sẽ là những cuộc chiến mang tính lịch sử khi hỗ trợ tới 6 vs 1. 6 người đánh lại một con trùm lớn với lượng máu và damage khổng lồ để dành được những phần thưởng thú vị.

Có thể nói nếu, bản đầu tiên giúp đặt lại nền tảng cho vũ trụ Dragon Ball trên thế giới game thì phiên bản thứ 2 đã nâng tầm của sản phẩm này ở một mức rất cao với vô số trải nghiệm và vô số tùy biến đáng giá. Theo như lời của chủ tịch Bandai Namco, Eric Hartness cho biết.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YT0sFJmrheM” ]

Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ có mặt trên PS4, XONE và PC vào 27.10 tới.

[fresh_embepost pid=”376536″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Tàu hỏa: Thứ phương tiện kì dị và bất tử trong GTA V
[CFL] Bộ đôi Bá tước lên kệ cuối tuần

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu