Game PC – Console

Đã có thể chơi Flappy Bird theo phong cách… Overwatch

Share this article

Một game thủ nọ đã tạo ra bản sao của trò chơi di động nổi tiếng Flappy Bird bằng chế độ Workshop mới của Overwatch.

Flappy Bird là tựa game được tải xuống nhiều nhất trên Apple Apps Store trong năm 2014 và đã gây nên một cơn sốt trên toàn thế giới ở thời điểm đó. Với cách chơi đơn giản nhưng lại vô cùng thử thách, nó đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia và… trút giận lên chú chim tội nghiệp vì bay không theo ý họ.

Đã có thể chơi Flappy Bird theo phong cách... Overwatch

Giờ đây, thành viên diễn đàn Reddit “Thriver9” đã tạo ra một bản sao hoàn hảo của trò chơi bên trong chế độ Workshop mới của Overwatch, để mọi người có thể chơi thử.

Trong minigame, người chơi vào vai Pharah (vâng, còn ai vào đây nữa?) và cũng giống như phiên bản di động, bạn phải vượt qua một loạt các khoảng trống trong các đường ống xuất hiện nối tiếp nhau để tích lũy điểm số cao hơn. Nhưng cần lưu ý, khi càng vượt qua nhiều chướng ngại, tốc độ di chuyển sẽ càng nhanh hơn để nâng mức thử thách.

Đã có thể chơi Flappy Bird theo phong cách... Overwatch

Thriver9 không cho biết chế độ này có kéo dài vô tận hay không, nhưng theo bình luận của họ thì nó sẽ kéo dài đủ lâu cho người thích chinh phục khó khăn. Những ai thích tự mình thử nghiệm thì mã số là: 4QY7N, còn không có thể xem qua đoạn clip bên dưới.

Tính năng Workshop mới của Overwatch được giới thiệu vào ngày 24 tháng 4 và kể từ đó, cộng đồng đã cho ra đời nhiều chế độ sáng tạo, minigame thú vị hay thậm chí cả Hero và khả năng mới. Hiện tại, Workshop vẫn đang ở trong khu thử nghiệm Public Test Region, nên nó chỉ dành cho người chơi PC.

Theo dexerto

http://game4v.com/pc-console/khong-chi-hack-khien-dong-doi-phai-ganh-ta-cung-se-bi-an-ban-vinh-vien-trong-apex-legends-568960.g4v

}

Tags: , , , , ,
[Săm soi] Đồ họa Final Fantasy 7 (1997) vs Remake (2019)
Nier: Automata chính thức chạm mốc 4 triệu bản; “bom xịt” Left Alive gây thất vọng tràn trề

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu