Game Mobile

Đã có thể chơi Apex Legends trên mobile?

Share this article

QUỐC TẾ_ Nhờ có NVIDIA thông qua GeForce Now (một nền tảng phát trực tuyến trò chơi dựa trên công nghệ đám mây) game thủ có thể chơi Apex Legends trên thiết bị di động của mình và tất nhiên là miễn phí. 

Chúng ta hẳn đã nghe tin công ty EA đã hợp tác với một studio game Trung Quốc (có lẽ là Tencent) để phát triển Apex Legends phiên bản di động. Tuy nhiên, không cần phải chờ đợi lâu nữa, gamer có thể chơi ngay sản phẩm “hot” này trên smartphone thông qua nền tảng game đám mây GeForce Now mới được NIVIDIA ra mắt. Cụ thể làm thế nào bạn có thể chơi tựa game này trên thiết bị di động?

Nhờ có NVIDIA thông qua GeForce Now (một nền tảng phát trực tuyến trò chơi dựa trên công nghệ đám mây) game thủ có thể chơi Apex Legends trên thiết bị di động của mình và tất nhiên là miễn phí. Bạn tham khảo hướng dẫn theo tuần tự các bước dưới đây:

Bước 1:

Tải xuống ứng dụng NVIDIA GeForce Now từ Google Play Store và tạo một tài khoản miễn phí. NVIDIA GeForce là một nền tảng phát trực tuyến trò chơi và bạn sẽ cần một smartphone Android cao cấp để chạy ứng dụng một cách trơn tru. Chúng tôi khuyên dùng các thiết bị như: One Plus 7 Pro, Pixel 4…

Bước 2:

Tìm kiếm game Apex Legends trong ứng dụng và thêm vào thư viện trò chơi. Khi bạn đã tạo tài khoản trên app NVIDIA GeForce Now, sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3:

Khởi chạy Apex Legends và đăng nhập bằng tài khoản gốc EA của bạn. Khi Apex Legends được thêm vào thư viện trò chơi tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy game và đăng nhập thông qua tài khoản gốc EA miễn phí. Nếu không có tài khoản EA Origin, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí.

Bước 4:

Có thể tiến hành chơi Apex Legends Mobile.

Đã có thể chơi Apex Legends trên mobile?

Lưu ý:

  • Chúng tôi khuyên bạn nên chơi Apex Legends trên thiết bị di động của mình bằng một thiết bị hỗ trợ cầm tay, được kết hợp với PC Player. Điều này có thể không cần thiết phải vì bạn vẫn có thể sử dụng các nút cảm ứng.
  • Tài khoản GeForce Now miễn phí giới hạn chỉ 1 giờ chơi mỗi phiên. Nếu chơi thoải mái thì chọn gói trả phí với giá 4,99 USD/tháng.

}

Tags: ,
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile xác nhận phát hành tháng 02
NPH Funtap ra mắt dự án ‘A Tào Trở Lại’ – Game Tam Quốc thẻ tướng phong cách mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu