eSports

Cựu thông dịch viên team Flash Liên Quân Mobile bị tố lạm quyền, gạ gẫm fan ruột của tuyển thủ ProE

Share this article

Cộng đồng Liên Quân Mobile được dịp sôi trào trước hàng loạt bằng chứng về cựu thông dịch viên team Flash LQMB có hành vi lạm quyền, gây chia rẽ nội bộ và gạ gẫm fan.

Chưa kịp hết buồn vì Liên Quân Mobile (LQMB) không hoàn thành sứ mệnh trở thành “mũi nhọn vàng” của eSports Việt Nam tại SEA Games 31, cộng đồng fan LQMB lại bị sốc trước sự việc cựu thông dịch viên team Flash LQMB, người đã từng xuất hiện nhiều lần trước ống kính truyền thông tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 – Để hỗ trợ team Flash trong khâu cấm chọn đã có hành vi lạm quyền, gây chia rẽ nội bộ cũng như gạ gẫm fan “ruột” của tuyển thủ ProE. 

Sự việc bắt nguồn từ một bài viết trên fanpage thuộc cộng đồng LQMB. Bài viết tung các bằng chứng, liên quan đến cựu thông dịch viên tên T.Nh.Q của team Flash LQMB đang cố thể hiện quyền lực thông qua tin nhắn Zalo, với người được cho là fan ruột của ProE (Theo nguồn tin của Game4V thì “nạn nhân” của vụ gạ gẫm là quản trị viên của group hâm mộ ProE). 

Là thành viên của team Flash nhưng Q lại đề cập đến vấn đề nội bộ cùng fan nữ để thể hiện tầm ảnh hưởng của mình

Các bằng chứng cho thấy thông dịch viên Q liên tục “kể xấu” ProE chưa đủ trưởng thành,  sau đó gây áp lực với fan của tuyển thủ này về việc sẽ xử phạt ProE. Nguyên nhân chính của những dòng tin nhắn “quyền lực” này, được cho là xuất phát từ việc “tỏ tình” không thành công của thông dịch viên Q với fan nữ của ProE. 

Q gây áp lực sẽ phạt nặng tuyển thủ sau khi “tỏ tình” thất bại

Theo nguồn tin Game4V thu thập được, thông dịch viên Q nhận việc tại team Flash LQMB từ tháng 2 để hỗ trợ HLV Rainer trong các vấn đề về giao tiếp (HLV người Đài Loan đã từng vô địch AWC 2018 cùng tuyển Hàn Quốc), khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 HLV Rainer chưa thể đến Việt Nam để thực hiện trực tiếp công việc của mình được do dịch, vì vậy vai trò của Q lúc này là cầu nối giữa các thành viên trong team và HLV. Công việc của Q chủ yếu là truyền đạt chiến thuật, hỗ trợ cấm chọn theo chỉ đạo có sẵn từ HLV Rainer. Tuy nhiên, mọi việc trở nên dần xấu đi khi HLV Rainer có mặt tại Việt Nam để tiến hành công việc. Lúc này thông dịch viên Q liên tục có những tác động, làm mối quan hệ giữa HLV và tuyển thủ trong team trở nên không tốt mà bằng chứng là việc có nhiều tuyển thủ chuẩn bị rời đi như ProE hay Maximus. Sự việc các bằng chứng về Q được tung lên chỉ là “giọt nước tràn ly”, sau hàng loạt những vấn đề chia rẽ nội bộ mà Q tạo ra cho team Flash.  Các bằng chứng được tung ra đều cho thấy Q sử dụng vai trò của mình tại team Flash để phục vụ mục đích cá nhân là gạ gẫm fan, nếu không đạt được mục đích Q sẽ “tác động” để tuyển thủ gặp khó khăn, rồi dùng câu chuyện đó để áp lực ngược lên người hâm mộ tuyển thủ đó. 

Q sử dụng mạng xã hội một cách phóng túng với nhiều bình luận dung tục trên các địa chỉ 18+

Chúng tôi cũng nhận được những bằng chứng, về việc Q sử dụng mạng xã hội một cách phóng túng trước khi vào team Flash LQMB làm việc. Người này thường xuyên bình luận rất dung tục tại các “địa chỉ 18+” trên Twitter. Theo xác minh, Q hiện nay đã không còn là người của team Flash LQMB từ đầu tháng. Mời quý độc giả xem thêm các bằng chứng về thông dịch viên “quyền lực”:

Q dùng từ xưng hô không đúng mực khi nhắc về các tuyển thủ team mình đang làm việc

 

Q gợi ý tạo Zalo riêng để “tâm sự” cùng fan nữ

 

Q thể hiện “vai trò” quan trọng ngang với HLV trưởng của team Flash Liên Quân Mobile

Xem thêm: Top 3 vị tướng ‘siêu lỗi’ trong Liên Quân Mobile ở meta hiện tại

#Fan Girl #Liên Quân Mobile #lqmb #Maximus #ProE #Team Flash LQMB #Thông dịch viên eSports

}

Tags: , , , , , ,
RNG thất bại trong trận tái đấu với T1, Bin trở thành mục tiêu chỉ trích của cộng đồng LMHT Trung Quốc
Metal Gear Rising: Revengeance tăng mạnh số lượng người chơi nhờ meme

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu