Game Online

Cửu Kiếm HD ra mắt teaser, phát hành trong tháng 12

Share this article

Sau khi xác nhận có gameplay Kiếm Hiệp lai Tiên Hiệp, Cửu Kiếm HD đã ra mắt teaser mang đậm phong cách Kiếm hiệp phi Tiên. Trên teaser cũng hé lộ ngày ra mắt vào tháng 12 này.

Như vậy, Cửu Kiếm HD sẽ ra mắt game thủ Việt vào trung tuần tháng 12 này. Còn hiện tại, game thủ đã có thể tìm hiểu các thông tin về game ở fanpge, cũng như các tính năng và hoạt động của game ở group.

Cửu Kiếm HD

Fanpage game Cửu Kiếm HD

Được biết, Cửu Kiếm HD cho phép đăng ký nhanh, chỉ cần 10-15 giây là game thủ đã có thể login game. Ngoài ra, nếu đã có tài khoản facebook, thì game thủ cũng có thể sử dụng luôn để chơi game. Và để tăng hứng thú cho quá trình trải nghiệm game, ngay trên teaser đã cho phép game thủ nhận code quà tặng khá giá trị.

Như đã nói ở trên, Cửu Kiếm HD là webgame Kiếm hiệp pha trộn yếu tố Tiên hiệp. Cụ thể hơn, ở giai đoạn đầu thì nhân vật và bối cảnh game mang đậm chất Kiếm hiệp quen thuộc. Sau một quá trình chơi game, bối cảnh mở rộng hơn với những tình tiết Tiên hiệp bắt đầu mở ra, khiến thế giới game trở nên rộng lớn vô bờ.

game cửu kiếm HD

Game thủ sẽ đi trên con đường Tu luyện để phi Tiên, mục tiêu không chỉ là đứng đầu giang hồ, cao hơn nữa sẽ là đệ nhất Nhân gian… Ngưỡng cửa tiếp theo sẽ là vô địch Tiên giới, đứng trên cả Lục đạo luân hồi…

tin tức game online

Tuy vậy, game không đơn thuần là quá trình theo đuổi sức mạnh, tìm kiếm con đường bất tử bất diệt… Trong game, các game thủ sẽ còn đi tìm ý nghĩa của cuộc sống, giải cứu nhân gian, điều hòa Tam giới… Những việc làm sẽ xuất hiện ở những hoạt động, sự kiện và tính năng độc nhất của Cửu Kiếm HD.

tin tức game online

Cửu Kiếm HD có một chút hạn chế khi chọn lớp nhân vật là: Có 3 lớp nhân vật chỉ có 2 giới tính. Trong đó, Phá Thiên là lớp nhân vật mang Phật Tính, chỉ có Nam và Thiên Cơ là lớp nhân vật theo bối cảnh game chỉ độc quyền dành cho Nữ. Có lẽ ở phiên bản tiếp sau sẽ có cải thiện, còn nếu muốn chơi cả nhân vật Nam/Nữ thì game thủ có thể chọn lớp nhân vật Kiếm Tiên/Huyễn Viêm.

9-kiem-ra-mat-teaser7

Lưu ý nhất khi chơi Cửu Kiếm HĐ chính là game thủ có thể sẽ choáng ngợp trước những tính năng, hoạt động cũng như trang bị của nhân vật. Sự phong phú đến tràn ngập khó có thể kể ra ở đây, chỉ có thể để chính các bạn game thủ cảm nhận khi đăng nhập game!

Cửu Kiếm HD rất hứa hẹn sẽ là một món ăn chất lượng cho game thủ Việt trong tháng 12 này!

Teaser: http://teaser.cuukiemhd.vn/

[fresh_embepost pid=”291527″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Streamer Mòe 1M77 – Phiên bản Việt của Nữ thần Trình Tiêu
Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm MapleStory 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu