Game Mobile

Cửu Kiếm 3D thống trị tất cả các BXH trên Store 4 ngày liên tiếp

Share this article

Cửu Kiếm 3D mất không đến 4 tiếng để leo lên các vị trí TOP 1 trên cả App Store và CH Play. Điều đáng nói là vào ngày hôm nay, nó vẫn đang thống trị ngôi Vương ấy mà không hề có một đối thủ nào xứng tầm.

Cửu Kiếm 3D thống trị tất cả các BXH trên Store 4 ngày liên tiếp

Tiếp tục thống trị cả App Store lẫn CH Play: Cửu Kiếm 3D

Để giữ vững được thành tích này, Cửu Kiếm 3D bắt buộc phải có một lượng lớn các lượt download mới mỗi ngày – thứ mà nó đang làm rất tốt. Sức nóng, độ phủ sóng của sản phẩm nhập vai này khiến cho bất cứ ai cũng phải bồn chồn, phải chơi thử, phải trải nghiệm thử mới đôi phần thỏa mãn.

Cửu Kiếm 3D thống trị tất cả các BXH trên Store 4 ngày liên tiếpCửu Kiếm 3D thống trị tất cả các BXH trên Store 4 ngày liên tiếp

Trong một diễn biến khác thì Tự Tâm – MV cổ trang đẹp nhất lịch sử với sự đồng hành của Cửu Kiếm 3D đang thống trị TOP 1 Trending trên Youtube. Quả là một “vụ nổ” vô tiền khoáng hậu xưa nay trong cả làng game lẫn làng nhạc khi cả hai sản phẩm kết hợp đều đại thắng và tạo nên điều kỳ tích đến như vậy.

Cửu Kiếm 3D thống trị tất cả các BXH trên Store 4 ngày liên tiếp

Sức hút của Cửu Kiếm 3D nằm ở rất nhiều yếu tố: đồ họa tuyệt mỹ, 9 môn phái đa dạng, hàng loạt chiến trường siêu rộng lớn, hơn 500 loại Boss lớn nhỏ, tính năng Gia Tộc, cơ chế kết hôn share chỉ số, hệ thống đồng hành siêu ngầu, thuộc tính tốc độ đánh… Tuy nhiên hơn tất cả vẫn là thái độ tích cực của NPH SohaGame thể hiện ở việc luôn lắng nghe và tinh chỉnh sản phẩm theo hướng mà cộng đồng hài lòng nhất bởi lẽ chính họ – game thủ Việt – là những người trực tiếp làm nên thành công này của Cửu Kiếm 3D.

Cửu Kiếm 3D thống trị tất cả các BXH trên Store 4 ngày liên tiếp

Theo những thông tin tình báo thì khắp các server của Cửu Kiếm 3D đang chứng kiến những màn đua tranh nảy lửa từ cả hai thế lực đại gia và dân cày, người người nhà nhà kèn cựa nhau, ăn thua nhau từng chút một khiến BXH không bao giờ hết nóng. Tuy nhiên bất ngờ là khi những “đại ca” máu mặt vốn đã quen thuộc của làng game hiện đang có phần hụt hơi so với rất nhiều những nhân tài mới nổi, phải chăng đây chỉ là mặt biển bình yên trước cơn bão mà thôi?

Cửu Kiếm 3D thống trị tất cả các BXH trên Store 4 ngày liên tiếp

Với hiệu ứng vẫn còn rất tốt này thì nhiều khả năng, Cửu Kiếm 3D sẽ còn yên vị trên TOP 1 BXH trong một khoảng thời gian kha khá nữa. Tiếp tục ủng hộ Cửu Kiếm 3D và cùng nhau tạo nên kỳ tích nhé.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/

}

Tags: , ,
Học Viện Bảo Bối hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên
Độ Tam Quốc – Game “Tam Quốc Độ Tam Giới” ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu