Game Mobile

Cửu Kiếm 3D thêm vào tính năng Gia Tộc

Share this article

Gia tộc vốn là tính năng siêu hay ho được nhiều người chơi yêu thích từ những tượng đài game nhập vai trên PC năm xưa nhưng không hiểu sao, khi bước lên nền tảng di động thì lại bốc hơi không thấy tung tích…

Cửu Kiếm 3D, cho đến giờ phút này, quả thực là không thiếu lý do để khiến dù là những fan cuồng của dòng game nhập vai hay nhóm game thủ thích được trải nghiệm bom tấn tầm cỡ thế giới cũng phải để ý, mong đợi. Có quá nhiều yếu tố mà tựa game này thể hiện được sự vượt trội so với các sản phẩm cùng loại chỉ sau quãng thời gian ngắn ngủi Alpha Test và một trong số đó, bất ngờ thay, lại chính là thứ mà 99% các đối thủ trên thị trường đều phải cúi đầu nhận thua – tính năng Gia Tộc.

Cửu Kiếm 3D thêm vào tính năng Gia Tộc

Mặc dù khi nhắc tới, nhiều người chơi sẽ nghĩ Gia Tộc là thứ gì đó rất nhỏ, rất không đáng bận tâm nhưng trên thực tế, đối với các game thủ kỳ cựu, việc tách biệt giữa Gia Tộc và Bang Hội là câu chuyện mà đã qua một thời gian rất dài, họ mới được một lần nữa nhìn thấy. Như bạn đọc đã biết, khi mà thị hiếu của giới game thủ dần chuyển từ “PC” sang “mobile” thì việc các NSX game bắt đầu cho ra những sản phẩm mới trên hệ điều hành “tí hon” này là không khó hiểu.

Cửu Kiếm 3D thêm vào tính năng Gia Tộc

Tuy nhiên, trong quá trình “chuyển hóa”, một số tính năng được cho là cực kỳ hay ho, giữ được nét đặc trưng của những tiền bối trên PC thì lại dần rơi rớt. Chẳng nói đâu xa, như việc PK rớt đồ trong MU Online ngày xưa chẳng hạn, giờ đây trên game mobile lấy đâu ra được tính năng hay ho ấy? Hoặc thậm chí, ngay đến việc “giao dịch trực tiếp” cũng là thứ mà không nhiều tựa game mobile “cày cuốc” có được, tất cả hầu hết lại bị chuyển thành giao dịch thông qua… chợ.

Cửu Kiếm 3D thêm vào tính năng Gia Tộc

Và tính năng Gia Tộc của Cửu Kiếm 3D cũng chính là thứ từng bị “rơi rớt”, mất tích không một bóng dáng, cho tới tận bây giờ. Đối với những người chơi đã có thâm niên lâu năm trong thế giới ảo của thể loại MMORPG, được nhìn thấy Gia Tộc riêng, Bang Hội riêng, hiển nhiên là họ sẽ cực kỳ thích thú. Bởi lẽ, một Bang Hội thì thường chứa đựng rất nhiều người chơi nhưng không phải ai ai cũng đồng lòng. Có những game thủ chỉ gia nhập Bang Hội để làm nhiệm vụ và nhận thưởng ngày chứ không tập trung và gắn bó với những người anh em khác.

Cửu Kiếm 3D thêm vào tính năng Gia TộcCửu Kiếm 3D thêm vào tính năng Gia Tộc

Trong khi đó, Gia Tộc lại là hội nhóm có quy mô nhỏ hơn nhưng chứa đựng những lợi ích lớn. Ở Cửu Kiếm 3D, Gia Tộc chỉ gói gọn trong 10 thành viên (bao gồm cả tộc trưởng) nhưng NSX đã khéo léo bổ sung các phúc lợi riêng để người chơi cùng đóng góp. Khác với việc đóng “quỹ Bang” như nhiều bạn vẫn thường gặp, trong Gia Tộc này, Cửu Kiếm 3D còn tạo ra cơ chế “buff chỉ số”, phát Kim Phiếu cho thành viên… Nhờ đó, đối với các đội nhóm thực sự “try hard”, Tộc Trưởng khỏe thì thành viên cũng mạnh, cả tập thể vững chắc tạo ra Gia Tộc đủ “cứng” để chống chọi với các đối thủ khác. Đây thực sự là một cách sắp xếp rất khéo léo cho các đội nhóm mong muốn “try hard” lâu dài.

Cửu Kiếm 3D thêm vào tính năng Gia Tộc

Tất nhiên, lợi ích khi chơi game có Gia Tộc còn chưa dừng ở đó. Đối với hệ thống Bang Hội của Cửu Kiếm 3D, nói nôm na thì đây chính là tập hợp của các Gia Tộc để hợp thành. Và khi mà nhiều đội nhóm cùng chung tay góp sức trong một hoạt động chiến trường quy mô ngàn người, việc phân chia chiến thuật và cách để “counter” đối phương sẽ diễn ra thực sự thú vị.

Cửu Kiếm 3D thêm vào tính năng Gia Tộc

Thử tưởng tượng nếu chia Bang Hội ra làm 3 cánh, Gia Tộc 1 giữ cửa chính, Gia Tộc 2 bọc lót sau lưng và Gia Tộc 3 phụ trách hỗ trợ, âm thầm tập kích địch nếu cần. Đây không phải là câu chuyện bạn có thể gặp được nếu chơi trong các tựa game KHÔNG có tính năng Gia Tộc. Thay vì chỉ có 1 bang chủ và các bang phó thì nay, những vị tộc trưởng ngang hàng sẽ cùng góp ý, đưa ý kiến nhằm đẩy mạnh sức tấn công của cả Bang Hội, phần nào tạo ra được sự cân bằng và tăng tính gắn kết cho tựa game.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/

Fanpage Cửu Kiếm 3D: http://bit.ly/2mevYNV 

}

Tags: , ,
Garena sẽ phát hành ‘Overwatch Mobile’ Ace Force ở khu vực Đông Nam Á
Cửu Kiếm 3D tiếp tục gây sốt khi xuất hiện trong MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu