eSports

Cựu game thủ SKT T1 tiết lộ ‘thâm cung bí sử’ trong hậu trường của đương kim vô địch thế giới

Share this article

SKT T1 Tom – cựu game thủ của đội tuyển LMHT SKT T1 Telecom đã có những tiết lộ rất thú vị về cuộc sống tập luyện phía sau sàn đấu của những người đồng đội cũ.

Với các fan hâm mộ của nhà đương kim vô địch thế giới mùa 5, T0m là một cái tên không hề xa lạ. Tuyển thủ này gia nhập đội tuyển từ tháng 2/2015 trong vai trò người đi rừng dự bị cho Bengi. Tuy nhiên chỉ 9 tháng sau đó, T0m đã rời đội tuyển do không được thi đấu thường xuyên. Kể từ đó, sự nghiệp của tuyển thủ này không còn như trước khi phiêu dạt sang Trung Quốc thi đấu cho các đội tuyển Qiao Gu Reapers và Snake Esports. Và mới đây tuyển thủ này đã có những tiết lộ rất thú vị về những người đồng đội cũ trong mùa 5 – mùa giải lịch sử của SKT T1 Telecom.

tom

Cựu thành viên của SKT – T0m

 • Tom đã từng đánh bại MaRin trong một trận đấu rank và ”nhai đi nhai lại” chiến tích này. MaRin sau đó đã nổi cáu…
 • Theo T0m thì anh bắt đầu chểnh mảng rèn luyện kể từ khi Wolf “đầu độc” game thủ này bằng series Game Of Thrones. T0m suốt ngày dán mắt vào series phim bom tấn này và cuối cùng phải trả giá bằng việc không được đến CKTG mùa 5.
Cựu game thủ SKT T1 tiết lộ ‘thâm cung bí sử’ trong hậu trường của đương kim vô địch thế giới

Game Of Thrones là một trong những lý do khiến T0m trượt dài…

 • MaRin là người thường xuyên đẩy đường lên rất cao và mỗi lần như vậy MaRin đều yêu cầu Bengi hỗ trợ để phản gank. T0m thì không làm vậy và khi họ bị thua, MaRin thường xuyên trách móc T0m với tính khí như đàn bà!
Cựu game thủ SKT T1 tiết lộ ‘thâm cung bí sử’ trong hậu trường của đương kim vô địch thế giới

Có vẻ T0m và MaRin không có được mối quan hệ tốt

 • Trong đội thì cả T0m lẫn Wolf đều rất ngại MaRin vì anh chàng này hay quá khắt khe. T0m và Wolf đều đã từng nói xấu sau lưng MaRin rất nhiều.
 • Dù Wolf là một hỗ trợ nhưng khả năng phán đoán, đọc tình huống và quan sát bản đồ của anh chàng này rất tệ. Trong khi đó Faker và Bang lại là những người tỏ ra vượt trội trong khoản này. Hồi đó Bang là con quái vật ở chế độ rank đơn. Trong khi đó Wolf chơi rank đơn lại không thích đi support và thường chơi cho vui.
bang

SKT T1 Bang đã từng nhận được một chiếc Samsung Galaxy S6 Edge do hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc trao tặng vì thành tích đạt 1400 điểm Thách Đấu

 • Chưa có một gã nào luyện tập chăm chỉ như Faker. Cái ngày mà cả đội tuyển mới trở về từ kì nghỉ ở Hawaii, Faker đã ngay lập tức phi vào phòng tập luyện. Hồi đó chỉ cần Faker có mặt thôi là ngay lập tức cả team tìm thấy động lực đánh rank.
faker4

Faker chăm chỉ, ai cũng biết nhưng đây là lần đầu tiên đồng đội của anh khẳng định điều này!

 • Trong số tất cả các thành viên của SKT, Wolf là người lạc quan nhất. Lúc nào game thủ này cũng có thái độ rất tích cực và vui vẻ. Đồng đội thường lấy thành tích đánh rank kém nhất team của Wolf ra làm trò đùa nhưng game thủ này chẳng bận tâm.
 • Wolf là “con nghiện” của kênh stream Afreeca (nền tảng stream tại Hàn Quốc). Hắn ta theo dõi mọi thứ trên kênh stream này, kể cả mấy cô gái.
Cựu game thủ SKT T1 tiết lộ ‘thâm cung bí sử’ trong hậu trường của đương kim vô địch thế giới

Theo lời kể của T0m thì Wolf có vẻ là thành viên dễ thương nhất của đội tuyển SKT

 • Hồi năm 2015, T0m miêu tả công việc đi rừng cho đội tuyển SKT khá “nhàn” khi người đi rừng chỉ việc cung cấp đủ tầm nhìn cho người chơi đường giữa, còn lại Faker và Easyhoon cân hết. T0m đã từng rất cảm động khi Easyhoon cầm Cassiopeia nhưng nhường bùa xanh cho Udyr của T0m.
 • Theo T0m thì anh chàng này chơi Lee Sin còn tốt hơn cả Bengi. Trong khi đó Bengi lại là một người huấn luyện mẫu mực và T0m đã học hỏi rất nhiều từ người đi rừng của SKT. T0m cảm thấy ngưỡng mộ với cách Bengi luôn làm chủ trận đấu và khiến nó trở nên dễ dàng. Lee Sin của Bengi có thể không nổi danh nhưng vị tướng này có thể kiểm soát thế trận hoàn toàn trước khi bạn kịp nhận ra.
tom-bengi

Nhờ Bengi, T0m học hỏi được rất nhiều

 • Mùa giải 2015, Faker là game thủ kêu gọi chính của SKT. Dù cho đó là các trận đánh rank hay luyện tập với đội tuyển khác, họ không bao giờ đầu hàng dù tình hình có tồi tệ thế nào đi chăng nữa. MaRin có thể sẽ nói thôi bỏ đi, đánh trận mới nhưng Faker luôn năn nỉ họ cố gắng đánh tiếp.
[fresh_embepost pid=”384245″ ]

}

Tags: , , , ,
Bỏng mắt với các cô nàng Noel đến từ Idol TV
Game thủ Dota 2 lọt vào top 30 gương mặt trẻ tuổi có ảnh hưởng lớn nhất năm 2016

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu