Game Mobile

Cửu Châu Giang Hồ Tình – Game nhập vai chủ đề Tam Quốc mở thử nghiệm

Share this article

Cửu Châu Giang Hồ Tình là game MMORPG kết hợp các trận quốc chiến của Tam Quốc sẽ mở đợt thử nghiệm vào ngày 09/03/2022.

Cửu Châu Giang Hồ Tình là sản phẩm mới của công ty Shenzhen Qianhai Longyou Technology Co., Ltd, game là sự kết hợp giữa MMORPG cùng với những trận chiến quốc gia trong một thế giới tam quốc khốc liệt, máu lửa.

Cửu Châu Giang Hồ Tình lấy bối cảnh tam quốc.

Cửu Châu Giang Hồ Tình lấy bối cảnh Tam Quốc.

Người chơi khi tham gia vào game sẽ trở thành một người dân của một trong ba quốc gia là Ngụy, Thục hoặc Ngô, dấn thân vào cuộc hành trình trở thành vị đế vương thống nhất Tam Quốc.

Hệ thống trang bị của nhân vật trong Cửu Châu Giang Hồ Tình.

Hệ thống trang bị của nhân vật trong Cửu Châu Giang Hồ Tình.

Cửu Châu Giang Hồ Tình có một nền đồ hoạ 3d sinh động, đẹp mắt. Với những công nghệ mới nhất, nhà sản xuất đã khéo léo tạo ra những mô hình nhân vật có đường nét uyển chuyển cùng với một làn da mìn màng đem lại cảm giác như một người “sống”. Bên cạnh đó là những chi tiết đồ hoạ được chăm chút trước và trong mỗi trận chiến kết hợp cùng với yếu tổ ngày đêm, đổ bóng v.v hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác thoả mãn cho người chơi.

Cửu Châu Giang Hồ Tình có nền đồ hoạ đẹp mắt.

Cửu Châu Giang Hồ Tình có nền đồ hoạ đẹp mắt.

Cửu Châu Giang Hồ Tình có một lối chơi nhập vai tương đối quen thuộc. Người chơi sẽ kết hợp các kĩ năng theo cách hợp lý nhất để tối ưu hoá sát thương gây ra, không chỉ thể việc có thể triệu hồi một đồng minh cũng sẽ là một sự bổ sung thiết yếu cho người chơi trong mỗi trận chiến. Game cung cấp 5 lớp nhân vật cho người chơi trải nghiệm gồm có kiếm sĩ, đao khách, cung thủ, pháp sư và tham mưu sư, đều có bộ kĩ năng riêng nhằm đa dạng tính chiến đấu trong game.

Tính năng quan viên mới mẻ của Cửu Châu Giang Hồ Tình.

Tính năng quan viên mới mẻ của Cửu Châu Giang Hồ Tình.

Ngoài ra người chơi cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng cũng như chế độ chơi độc đáo của riêng Cửu Châu Giang Hồ Tình. Tính năng nổi bất nhất của game là hệ thống quan viên khi người chơi sẽ được trải nghiệm các vị trị từ vua, hoàng hậu, thừa tướng đến sáu vị bộ trưởng. Từ đó người chơi sẽ có quyền quyết định tạo nên những cuộc chiến tranh với người chơi khác. Game cũng có sự đa dạng các chế độ chơi từ farm đồ đánh quái như cuộc thập tự chinh, hầm ngục tối v.v.

Được biết trong lần thử nghiệm này, người chơi sẽ được trải nghiệm hầu hết các tính năng sẽ có trong phiên bản chính thức cũng như tối ưu hoá game để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Bạn đọc có thể tìm hiểu và đăng ký trước tựa game theo đường link dưới đây.

Link game: https://www.9game.cn/jzjhq/6593549.html4

#Cửu Châu Giang Hồ Tình #MMORPG #Publisher Shenzhen Qianhai Longyou Technology Co Ltd.

}

Tags: , ,
Sin Chronicle – Tựa game nhập vai mới được công bố tại sự kiện Tokyo Game Show 2021
Đánh giá Ngũ Hành Hàng Yêu Sư – Game nhập vai của những hàng yêu sư vừa ra mắt tại Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu