Game Online

Cửu Âm Truyền Kỳ ngày ra mắt: Game thủ kéo nhau hoạt động dã ngoại, thành Tô Châu trở thành “vườn không nhà trống”

Share this article

Việc thu phí trải nghiệm game thông qua phương thức mua code tưởng chừng như sẽ là rào cản lớn dành cho những game thủ muốn trải nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ, song trên thực tế thì trong ngày ra mắt game, những hoạt động của người chơi vẫn diễn ra khá sôi nổi dù gặp phải một số vấn đề với bản mini client.

Dù đánh tiếng là người chơi phải trả phí mua code để chơi game, song mặt khác Cửu Âm Truyền Kỳ lại tạo điều kiện cho người chơi khi tiến hành những đợt phát code trên Group, Fanpage hoặc các diễn đàn game. Đối với độc giả của Gam4V, các bạn cũng có thể nhận code miễn phí bằng cách nhận Anh Hùng Thiếp tại đây.

cuuamtruyenky

Thoạt nhìn thì có vẻ như không khí tại các thành thị lớn trong game khá vắng lặng. Nhưng thực sự thì đây không phải do game ít người chơi, mà là bởi game thủ đã…kéo nhau ra ngoài thành để tham gia các hoạt động dã ngoại.

Khung cảnh vắng vẻ tại các thành thị...

Khung cảnh vắng vẻ tại các thành thị…

Cửu Âm Truyền Kỳ không chỉ sở hữu nền tảng giao diện (HUD) mang khá nhiều nét tương đồng với Cửu Âm Chân Kinh, mà tựa game này còn kế thừa một hệ thống nhiệm vụ, hoạt động mang nhiều tính trải nghiệm của sản phẩm đàn anh.

Nhưng lại khá sôi động ở các bản đồ dã ngoại...

Nhưng lại khá sôi động ở các bản đồ dã ngoại…

Khi thực hiện chuỗi nhiệm vụ hay hoạt động này, game thủ Cửu Âm Truyền Kỳ cũng phải thực hiện những chuỗi thao tác phức tạp và tốn thời gian hơn khá nhiều, khác hẳn với phong cách “auto-click” nhàm chán của nhiều sản phẩm Webgame khác.

Đây cũng là lý do mà người chơi dành phần lớn thời gian của mình ở các bản đồ dã ngoại, thay vì tập trung ở các thành thị. Cộng thêm hệ thống bản độ rộng lớn trong game thì nếu không đủ kiên nhẫn, sẽ rất khó để tìm kiếm được các “tụ điểm” mà người chơi Cửu Âm Truyền Kỳ thường xuyên lui tới.

cuu-am-truyen-ky-1

Với một hệ thống nhiệm vụ phức tạp hơn hẳn, người chơi Cửu Âm Truyền Kỳ cũng không thể giữ thói quen đơn thương độc mã, mà bắt đầu phải tìm đến sự trợ giúp của các game thủ khác. Điều này vô hình chung tạo nên một hiệu ứng tích cực khi làm gia tăng sự tương tác cộng đồng trong game.

Có thể thấy rằng dù Group chính thức hay Fanpage của Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn chỉ sở hữu số lượng thành viên khá khiêm tốn, nhưng mỗi người chơi đều rất tích cực hoạt động trong việc trao đổi thông tin, kiến thức và kinh nghiệm khi chơi game.

Game thủ thảo luận sôi nổi trong Group Cửu Âm Truyền Kỳ

Game thủ thảo luận sôi nổi trong Group Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhìn chung thì ngoài một sự cố nhỏ dẫn đến lỗi cài đặt Mini Client, thì ngày ra mắt của Cửu Âm Truyền Kỳ đã làm hài lòng những người chơi về chất lượng của một “Webgame thu phí”. Nếu có những định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai, thì việc cải thiện số lượng người chơi cũng như sức hút của game sẽ không phải là vấn đề khó khăn với Cửu Âm Truyền Kỳ.

http://game4v.com/game-online/trai-nghiem-cuu-am-truyen-ky-phien-ban-2d-cua-cuu-am-chan-kinh-phai-tra-phi-de-choi-441360.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Đại gia giấu mặt Mr Pom xuất hiện cùng Pewpew, Viruss, Xemesis
Top 10 tựa game đề tài chiến tranh miễn phí đáng chơi nhất năm 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu