Game Online

Cửu Âm Chân Kinh TQ ra mắt chế độ mới: Chơi PUBG theo phong cách kiếm hiệp

Share this article

Độ hot của PUBG vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, ông lớn của làng game Trung Quốc – Snail Game cũng đã dựa trên cảm hứng từ trò chơi này để phát triển một chế độ chơi mới lạ và độc đáo trong Cửu Âm Chân Kinh…

Vào cuối tuần trước, Snail Game đã đưa vào Cửu Âm Chân Kinh phiên bản phát hành tại Trung Quốc một chế độ chơi mới mang rất nhiều nét tương đồng với phong cách “battle royale” đặc trưng trong PUBG. Chế độ chơi này cho phép 50 người chơi tham gia cùng lúc với thể thức được mô tả như một “đại hội võ lâm”, nơi người chơi sẽ đơn phương chiến đấu với 49 đối thủ khác để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

.

Age of Wushu (CN) – Battle Royale mode update trailer

Cơ chế cụ thể như sau:

  • Một map đấu giới hạn tối đa 50 người tham gia.
  • Thay vì được chở bằng máy bay như PUBG thì người chơi Cửu Âm Chân Kinh sẽ di chuyển đến Map đấu và hạ cánh bằng…diều lượn.

cuuamchankinh

  • Toàn bộ chỉ số nhân vật và chỉ số trang bị sẽ được chỉnh về mặc định và ngang bằng nhau.
  • Tính năng phép bổ trợ, tương tự với các hòm đồ trong PUBG sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, người chơi nhặt được các bí kíp chứa phép bổ trợ này có thể học được các môn võ công mới áp dụng trong trận đấu. Tuy nhiên đây cũng là mục tiêu mà những người chơi khác có thể lợi dụng để câu kéo và tiêu diệt bạn.
  • Trong khi ở PUBG, việc thắt chặt khu vực được hiển thị bằng hàng rào điện từ, thì trong Cửu Âm Chân Kinh nó sẽ được hiển thị bằng các loại thiên tai như bão tuyết, thiên thạch…

cuuamchankinh

  • Ngựa thay thế cho ô tô…
  • Và đặc biệt nhất là nếu như trong PUBG hay Fortnite: Battle Royal, người chơi sử dụng vũ khí chủ yếu là súng thì ở chế độ Battle Royal của Cửu Âm Chân Kinh, họ sẽ lao vào đánh đấm theo đúng phong cách kiếm hiệp, với việc sử dụng bộ chiêu thức võ học của mình để hạ gục đối thủ.
  • Trong số các kỹ năng bổ trợ trên bản đồ, sẽ có một vài kỹ năng cho phép người chơi ngụy trang để lẩn trốn hoặc tập kích đối thủ 1 cách bất ngờ.

cuuamchankinh

Nhìn chung thì chế độ chơi 50 người của Cửu Âm Chân Kinh mang khá nhiều nét tương đồng với PUBG, tuy nhiên việc thay thế súng đạn bằng lối chơi đậm chất kiếm hiệp với những màn đấu võ quần chiến chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ đối với game thủ.

Cửu Âm Chân Kinh TQ ra mắt chế độ mới: Chơi PUBG theo phong cách kiếm hiệp

“Winner Winner, Chicken Dinner!”

Hiện tại thì chế độ chơi này mới chỉ áp dụng thử nghiệm tại máy chủ Trung Quốc mà thôi, và có lẽ sẽ còn khá lâu nữa (ít nhất là vài tháng) thì cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam mới có thể có cơ hội trải nghiệm chế độ chơi thú vị này.

http://game4v.com/pc-console/nhung-tua-game-pc-console-hap-dan-se-ra-mat-trong-tuan-nay-2310-den-29102017-466902.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Phiên bản quốc tế của Bless Online sẽ “tái sinh” vào đầu năm sau
5 lý do đã biến LawBreakers trở thành “siêu bom xịt”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu