Game Online

Cửu Âm Chân Kinh 2: Ngay cả cao thủ cũng phải đóng vai “Ninja LEAD” nếu không sẽ chết vì say nắng

Share this article

Bên cạnh hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, các tính năng và hiệu ứng tương tác giữa môi trường và nhân vật của Cửu Âm Chân Kinh cũng đã được công bố, dĩ nhiên, như thường lệ, trong sự kinh ngạc đến cạn lời của cộng đồng game thủ…

Có lẽ từ trước đến nay, chưa bao giờ có một tựa game nào lại chú trọng tới từng chi tiết liên quan đến nhân vật theo một cách thực tế và “đời thường” như Cửu Âm Chân Kinh 2. Các tính năng liên quan đến chỉ số và trạng thái của nhân vật mà tựa game này mang lại có thể nói là cực kỳ…khó đỡ những cũng không kém phần độc đáo và hấp dẫn.

Mới đây, Snail Game lại bất ngờ hé lộ một vài chi tiết về bản vá mới của siêu phẩm này, với nội dung chủ yếu là cập nhật hình thái thời tiết và những dạng thay đổi môi trường trong game. Trong đó có một chi tiết khá thú vị là sự tương tác giữa nhân vật với môi trường trong thời tiết nắng nóng.

Thời tiết trong Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ tác động rất nhiều đến thể trạng nhân vật

Thời tiết trong Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ tác động rất nhiều đến thể trạng nhân vật

Trong thực tế, cơ thể con người sẽ phát sinh rất nhiều phản ứng khi gặp phải trạng thái thời tiết bất lợi, đối với thời tiết nắng nóng sẽ là cảm giác hoa mắt, chóng mặt, thân thể uể oải do mất nước… NSX Cửu Âm Chân Kinh 2 đã nghiên cứu các trạng thái bệnh lý này nhằm áp dụng nó vào game một cách chân thực nhất.

Cụ thể, nếu người chơi bước vào một khu vực có thời tiết nắng nóng và nền nhiệt độ cao (như hoang mạc), thì các chỉ số trạng thái của nhân vật sẽ bị giảm sút, mà dễ nhận ra nhất là thanh Thể lực sẽ tiêu hao nhanh hơn mức bình thường, gây trạng thái uể oải, tốc độ di chuyển giảm, phản ứng chậm… ngay cả khi bạn không có một hoạt động gì.

Khi thanh thể lực giảm xuống còn 0 thì cũng đồng nghĩa với việc nhân vật rơi vào trạng thái kiệt sức và chẳng còn lựa chọn nào ngoài việc “về thành”. Không chỉ có ảnh hưởng nhất thời, mà việc bị “say nắng” còn ảnh hưởng tới chỉ số mặc định của nhân vật, khiến những thông số này bị sụt giảm một phần và nếu lặp đi lặp lại thì còn có khả năng biến một nhân vật với trạng thái khỏe mạnh trở thành…phế nhân.

cuuamchankinh2

Một số loại thực vật trong game khi qua chế biến sẽ trở thành thực phẩm có tác dụng “thanh nhiệt” để chống lại thời tiết nắng nóng, ví dụ như lá trà xanh… Ảnh minh họa

Để khắc phục trạng thái này thì người chơi cần phải bổ sung nước liên tục, nhưng khuyến khích sử dụng các loại thực phẩm phù hợp như nước trà xanh, sẽ có tác dụng phục hồi tốt hơn. Ngoài ra thì việc sử dụng các loại phục trang phù hợp, tốt nhất là nên mặc kín cơ thể như hình dưới để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, sẽ khiến quá trình mất nước, mất thể lực diễn ra nhanh chóng hơn:

cuuamchankinh2

Ngay từ bây giờ, game thủ Việt đã có thể tham gia đăng ký tài khoản trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh 2 thông qua địa chỉ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/.

http://game4v.com/game-online/cuu-am-chan-kinh-2-thuc-pham-phai-qua-che-bien-neu-an-song-se-bi-dau-bung-va-giam-the-luc-436218.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Game mới toanh Cửu Âm Truyền Kỳ lộ diện hôm nay – phát hành bởi GOSU
Riders of Icarus ấn định ra mắt tại Nga vào cuối tháng này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu