Game Online

Cửu Âm Chân Kinh 2 lần đầu tiên hé lộ loạt ảnh ingame đẹp mê ly

Share this article

Những bức ảnh đầu tiên về thế giới của Cửu Âm Chân Kinh 2 vừa được công bố mới đây lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”…

Kể từ khi game được công bố đến nay, người chơi mới chỉ biết đến Cửu Âm Chân Kinh thông qua những thông tin hé lộ về các tính năng độc đáo trong game cùng một số lượng hiếm hoi những hình ảnh minh họa. Trong khi đó thì “bộ mặt” thật sự của tựa game này vẫn đang còn là một điều bí ẩn khi SnailGame tỏ ra khá “keo kiệt” trong việc cung cấp những hình ảnh sản phẩm.

Những bức ảnh hiếm hoi của Cửu Âm Chân Kinh 2 chủ yếu là các khung hình phong cảnh, đồi núi tĩnh mặc, và dĩ nhiên những hình ảnh này chẳng thể nào làm thỏa mãn được trí tò mò của người chơi. Tuy nhiên mới đây, Duowan – Một trang tin game của Trung Quốc đã bất ngờ công bố những hình ảnh “độc quyền” hé lộ về ingame của Cửu Âm Chân Kinh 2.

cuuamchankinh2

Những hình ảnh này được chụp tại các thành thị lớn trong thế giới CACK 2. Có thể thấy trong loạt hình ảnh này, có 2 chi tiết được người chơi mong đợi nhất: đó chính là hệ thống NPC linh động và nền tảng đồ họa Unreal Engine 4.

Dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào giai đoạn đầu năm 2018. NSX game cũng cho biết họ đang cân nhắc sẽ tiếp tục duy trì hình thức thu phí (nhiều khả năng là theo dạng thu phí giờ chơi giống như Cửu Âm Chân Kinh). Đây cũng là điều khá dễ hiểu bởi nếu không tồn tại hệ thống Cash Shop thì doanh thu chủ yếu của Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ chỉ còn có thể phụ thuộc vào số tiền mà người chơi bỏ ra để đổi lấy những giây phút trải nghiệm game mà thôi.

Cửu Âm Chân Kinh 2 lần đầu tiên hé lộ loạt ảnh ingame đẹp mê ly

cuuamchankinh2

cuuamchankinh2

cuuamchankinh2

cuuamchankinh2

cuuamchankinh2

http://game4v.com/game-online/cuu-am-chan-kinh-2-cho-phep-nguoi-choi-ket-hon-va-quan-he-xac-thit-voi-ca-npc-454418.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
FFOL3: Hiệu ứng mở thẻ mới chuẩn bị được áp dụng tại máy chủ Việt Nam
Những tựa game online bắn súng mới miễn phí, cực chất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu