Game Online

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã cho đăng ký tài khoản, dự định Alpha Test vào tháng 6 tại Trung Quốc

Share this article

Tựa game bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 cuối cùng đã ấn định lịch trình ra mắt với bản Alpha Test dự kiến được mở cửa vào giữa năm nay…

Trước đó, ngay từ thời điểm này, cộng đồng game thủ đã có thể truy cập vào trang chủ của game tại địa chỉ http://9yin2.woniu.com/ để tham gia đăng ký tài khoản. Phiên bản Alpha Test sẽ được ra chậm nhất là vào tháng 6/2017 này.

cuuam2

Snail Games đang làm việc rất chăm chỉ để hoàn thiện Cửu Âm Chân Kinh 2 (Age of Wushu 2). Tựa game sử dụng Unreal Engine 4 này sẽ tập trung vào một nhóm người chơi khác so với bản 1 (mục để là để tồn tại song song cả 2). Đúng như dự kiến, Game sẽ tiến hành những đợt thử nghiệm giới hạn (có thể là tại Trung Quốc trước) vào quý 1/2017. Đặc biệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ hỗ trợ kính thực tế ảo (VR).

Phương thức chiến đấu trong Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm MMO khác. Không chỉ là cơ chế non-target một cách thông thường. Tất cả các trận chiến trong Cửu Âm Chân Kinh 2 đều chịu tác động lớn của tương tác vật lý.

cuuam2

Sẽ không có thanh HP hiển thị, không có thông báo về lượng sát thương bạn phải nhận, không có thanh hiển thị những buff có lợi, có hại mà bạn đang phải chịu…Tất cả đều được thể hiện qua phương thức vật lý thực tế. Tức là nếu bị đánh nhiều hơn ở phía trái, các đòn đánh do tay trái thực hiện sẽ gây ít sát thương hơn hoặc thậm chí không thể ra chiêu…

Nhìn chung thì Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ được phát triển theo hướng thế giới mở và game thủ sẽ thực sự được chìm đắm trong một thế giới võ hiệp cổ trang thực thụ, nơi không có sự xuất hiện của các yếu tố “công nghệ” như việc hiển thị thanh HUD hay những con số tính toán. Bên cạnh đó thì hệ thống AI của game cũng được NPH chú trọng phát triển và trí thông minh nhân tạo trong Cửu Âm 2 sẽ là một thách thức tương đối khó khăn với game thủ.

cuuam2

Những thông tin chi tiết về tựa game nhập vai bom tấn này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những bản tin tiếp theo.

http://game4v.com/game-online/toan-canh-buoi-offline-hoanh-trang-cua-thien-tu-3d-chao-mung-ban-update-dau-tien-418081.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Toàn cảnh buổi Offline và chào mừng Update của Thiên Tử 3D tại Hà Nội
Ghost in the Shell thất thu, thêm một bộ phim chuyển thể từ game có nguy cơ thất bại hoàn toàn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu