Game Mobile

Cuồng Bạo Tam Quốc – Game nhập vai 3Q đẹp mắt đã mở cửa

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi có thể download Cuồng Bạo Tam Quốc ngay từ lúc này. Sản phẩm nhập vai 3Q chính thức ra mắt ngày 29/07.

Như chúng tôi đã thông tin trước đây, Cuồng Bạo Tam Quốc là một trò chơi di động được phát hành bởi hãng Mover Games. Tựa game sẽ được phát hành ở Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Cũng như nhiều trò chơi Tam quốc khác, game mang đến hệ thống nhân vật 3Q đa dạng từ các thế lực Nguỵ, Thục, Ngô.

Cuồng Bạo Tam Quốc - Game nhập vai 3Q đẹp nhất đã mở cửa

Cuồng Bạo Tam Quốc – Game nhập vai 3Q đẹp nhất đã mở cửa

Mỗi người chơi đăng nhập có thể nhận được toạ kỵ Ma Tuyệt Ảnh và thần binh Thanh Long phá địch thông qua việc hoàn thành sự kiện “Vào game”.

Theo chia sẻ từ phía NPH Mover Games, Cuồng Bạo Tam Quốc cho phép người chơi có thể tự do chuyển đổi nghề nghiệp võ tướng khi tham gia hoạt động. Người chơi còn được tham chiến để nhận thưởng ở các chiến trường khác nhau, có cơ hội nhận được võ tướng phẩm chất cao…

Phần thiết kế trong game cực kỳ ấn tượng với các mãnh tướng được lột tả thần thái

Phần thiết kế trong game cực kỳ ấn tượng với các mãnh tướng được lột tả thần thái

Game thuộc thể loại ARPG, ban đầu cho phép bạn võ tướng khi tham chiến sau đó tiến hành nâng cấp sức mạnh, thu nạp thêm các chiến tướng Tam quốc khác để có nhiều trải nghiệm hơn.

Phong cách chiến đấu “hack and slash” cũng là một cách để chúng ta hình dung về trò chơi MMO Tam quốc này bởi mang đến sự sôi động mạnh mẽ.

Gameplay Cuồng Bạo Tam Quốc Mobile ngày ra mắt tại Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông ngày 29/07

Đặc biệt, game di động của Mover Games được thiết kế đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt, hiệu ứng tướng sống động thích hợp cho những gamer ưa chuộng phần trải nghiệm thị giác, thích hình thức bên ngoài.

Hiện tại, bạn có thể download sản phẩm nhập vai ARPG Tam quốc “đẹp nhất” này về máy và trải nghiệm trên nền tảng Android, iOS (giao diện tiếng Trung phồn thể).

Hi vọng trong thời gian không xa game mobile này sẽ được một đơn vị tại Việt Nam phát hành trong nước để người chơi có cơ hội trải nghiệm với giao diện tiếng Việt.

Trang chủ: https://3kings.movergames.com/

}

Tags: , , ,
Siêu phẩm Mir4 chuẩn bị phát hành toàn cầu
Ragnarok X Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu