Game Online

Cuối tuần này, Miền Trung trở thành tâm điểm của Đột Kích

Share this article

Vòng Loại CFS 2016 khởi tranh tại các tỉnh Miền Trung sẽ giúp các đội tuyển Đột Kích hiện thực hoá giấc mơ tranh tài trên đấu trường thế giới.

Đối với game thủ Đột Kích, CFS 2016 chính là con đường ngắn nhất đến với sân chơi quốc tế. Trải qua các vòng đấu loại tại Tỉnh, Miền, Quốc Gia, đội tuyển vô địch sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia giải đấu lớn nhất của Đột Kích có giá trị giải thưởng lên đến gần 16 tỷ đồng.

game đột kích

Vòng Loại CFS 2016 tại Miền Trung sẽ diễn ra từ 01/10 này

Nếu như tuần trước, 2 Miền Bắc, Nam đã xác định được những tấm vé quan trọng của mình thì phải đến tuần này, Đột Kích Miền Trung mới chính thức xung trận. 8 tỉnh thành của Miền Trung sẽ tham gia Vòng Loại CFS 2016 bao gồm: Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên, Gia Lai, Buôn Ma Thuật, Quảng Ngãi, Khánh Hoà.

Tương tự như các tỉnh trước đó, mỗi tỉnh thành sẽ có ngày Chung Kết Tỉnh vào 01/10 và đội chiến thắng sẽ tiếp tục thi đấu Chung Kết Miền vào 02/10. Các đội có thứ hạng cao trong Chung Kết Miền sẽ lọt vào Tứ Kết và Chung Kết Toàn Quốc sau đó.

giải đấu game đột kích

Vòng Loại CFS 2016 diễn ra cho mọi đội tuyển không phân biệt trình độ

So với Miền Bắc và Miền Nam, Vòng Loại CFS 2016 có phần dễ thở do chỉ có 1 đội duy nhất được đặc cách, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều “slot” hơn cho các đội chiếu dưới. Tuy vậy, đây cũng là thách thức với khu vực này do khả năng tranh chấp với các đội Chuyên Nghiệp ở vòng sau không cao.

Đã từ lâu, Miền Trung được xem là khá “vô duyên” với các giải đấu lớn của Đột Kích. Các đội tuyển khu vực này chưa bao giờ đạt được thành tích cao trong giải đấu quốc gia. Gần đây nhất ở giải CFEL, chỉ có Cyber Rio (Đà Nẵng) thi đấu tương đối thăng hoa song vẫn chuệch choạc ở những vòng cuối và kết thúc giải với vị trí số 5.

game đột kích

Cyber Rio hiện là ứng viên số 1 của Đột Kích Miền Trung

Dành riêng một tuần cho giải đấu Miền Trung, có vẻ như Đột Kích đang nỗ lực giúp game thủ tại đây có thêm động lực và nguồn cổ vũ để phát triển hơn nữa phong trào thi đấu, sớm bắt kịp những mốc son mà cả Miền Bắc và Miền Nam đều đã đạt được trong nhiều năm qua.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Trang giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn

[fresh_embepost pid=”383684″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
‘May mắn” lấy được chồng nhờ chơi Truy Kích
“Đại gia” Võ Thánh 3D bị tố lừa đảo cả chục triệu đồng khi mua vật phẩm game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu