Game Mobile

Cuối cùng Fortnite Mobile đã có thể tải về trên Play Store

Share this article

QUỐC TẾ_ Epic Games cũng phải chịu nhượng bộ Google khi chấp nhận đưa Fortnite Mobile lên CH Play. Game thủ có thể download trò chơi này từ 21/04.

Vốn dĩ, Fortnite Mobile chỉ được phân phối trên cửa hàng ứng dụng riêng của Epic Games bởi hãng này không chấp thuận tỉ lệ chia sẻ doanh thu với Google trên nền tảng Play Store. Sự việc được báo chí và cộng đồng quốc tế bàn tán một thời gian từ khi game có kế hoạch mở bản mobile dành cho Android.

Tuy nhiên, sau quá trình “vật lộn” với việc tự làm kênh phân phối, dường như Fortnite Mobile Android không tiếp cận được nhiều người như mong muốn. Thật khó để trò chơi đến với nhiều người khi giờ đây game thủ vẫn ưa chuộng, tin dùng Google Play Store làm cửa hàng download và mua game chính thống.

Cuối cùng Fortnite Mobile cũng có trên Play Store

Cuối cùng Fortnite Mobile cũng có trên Play Store

Fortnite Mobile là một trò chơi hấp dẫn và đặc sắc, hoàn toàn có “cửa” cạnh tranh với PUBG Mobile, Rules of Survival, hay các game battle royale nổi tiếng khác. Bản PC trước đó đã chứng minh sức cạnh tranh đó khi nhiều lần vượt mặt các địch thủ khác trong dòng sinh tồn bắn súng. Chính vì lẽ đó, Epic Games mới muốn “găm hàng” và không chia sẻ cho các kênh phân phối như Google Play.

Mặc dù thế, vì muốn tiếp cận nhiều người chơi hơn, mới đây, Epic cuối cùng cũng chịu nhượng bộ ông lớn công nghệ để được có mặt trên “sàn” Play Store. Tất nhiên hãng sẽ phải theo tỉ lệ phân chia lợi nhuận bình đẳng như các đơn vị khác với ông chủ CH Play.

Cuối cùng Fortnite Mobile đã có thể tải về trên Play Store

Cuối cùng Fortnite Mobile đã có thể tải về trên Play Store

Trải nghiệm trò chơi Fortnite Mobile mang đến nhiều thú vị khi người chơi có thể tự do sáng tạo trong quá trình PvP với đối phương. Ngoài việc chinh phục để giành top 1, game cho phép bạn khả năng siêu phàm thông qua việc tạo ra những chướng ngại vật trong chiến trường. Game có màu sắc tươi sáng và bắt mắt.

Hiện tại, game đã có mặt tại cửa hàng ứng dụng Android số 1 thế giới. Bạn có thể download và trải nghiệm.

Tải game: https://play.google.com/store/

 

}

Tags: ,
5 ưu đãi cực xịn từ Call of Duty: Mobile VN
Bật chế độ PK 7 ngày 1 tuần cùng Perfect World VNG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu