eSports

Cuộc tuyển chọn nhân tài LMHT của Trung Quốc thu hút hơn 5732 người chơi Cao Thủ Thách Đấu với khát vọng vô địch CKTG

Share this article

Như mọi khu vực khác của LMHT, Trung Quốc cũng có những đợt tuyển chọn tài năng nhưng khu vực này lại tổ chức với quy mô khổng lồ từ số lượng tới chất lượng:

edg-iboy

Năm nay, cuộc tuyển chọn nhân tài của khu vực LPL Trung Quốc đã thu hút tổng cộng 1601 ADC, 1126 Mid, 1116 Jungle, 971 Sup và 918 Top – tổng cộng với 5732 người chơi với khát vọng thi đấu chuyên nghiệp và trên hết là ước mơ vô địch CKTG.

Được biết, chỉ có những người chơi từ Cao Thủ trở lên mới được đăng ký cuộc thi tuyển này. Đầu tiên họ sẽ chơi solo-q 1 tháng (chỉ được chơi 1 mình). Trong 1 tháng đó, họ sẽ được phân cho 1 số đồng đội mỗi ngày và chơi vài trận custom. Sau đó thì những người chơi có tiềm năng sẽ được lựa chọn cho đợt tập huấn đặc biệt trong 1 tháng liền, tất cả đều được chi trả cực kỳ hậu hĩnh. Trong suốt chuyến tập huấn đó họ sẽ được trao đổi cũng như tương tác với các HLV tới từ LPL/LDL. Sau cùng thì 40 người chơi sẽ chính thức được lựa chọn và trở thành những “nhân tài” và được sắp xếp trên 1 bảng xếp hạng.

edg-iboy

 Cuộc tuyển chọn chính thức lần trước là vào năm 2015, iBoy không những vượt qua mà còn là ngôi sao trong cuộc thi đó.

.
EDG iBoy – một trong những tài năng tự mình đi lên từ con số 0

 Ngoài iBoy ra, thậm chí có rất nhiều những tài năng vô danh khác cần được khai quật, điển hình là IG Jackeylove – nhà vô địch CKTG 2018 có quá khứ là một streamer LMHT tự do cho tới khi HLV IG tìm thấy và đem anh về cùng Baolan. Vậy cho nên với số lượng game thủ LMHT khổng lồ tại Trung Quốc, hàng nghìn ứng viên đang cạnh tranh cực kỳ khốc liệt để được trở thành game thủ LMHT chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

http://game4v.com/esports/riot-cong-bo-doi-hinh-tham-du-allstars-2018-toan-the-gioi-thay-ba-vang-mat-vi-visa-viet-nam-chi-con-4-dai-dien-543094.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Cherry Esports đánh bại Vikings Gaming để cùng SGD giành 2 tấm vé tới với VCS Mùa Xuân 2019
Đột Kích: Cơ hội nhận hàng loạt điểm CFC cho toàn bộ game thủ trong sự kiện tháng 12

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu