Game PC – Console

Cùng “soi” trước một số vũ khí kinh điển trong Red Dead Redemption 2

Share this article

Trang chủ RDR2 hôm nay đã cập nhật thông tin mục Vũ khí, cho game thủ cái nhìn cơ bản về những món “đồ chơi” họ sẽ được sử dụng trong game ngày 26/10 tới đây.

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến mảng vũ khí trong RDR2 – các tính năng mới trong gameplay, cốt truyện, thế giới và nhân vật đã thu hút nhiều chú ý của fan hâm mộ Rockstar nhưng game đề tài cao bồi thì súng ống luôn là mảng được bàn tán thảo luận nhiều nhất. Về mặt này thì RDR2 hứa hẹn đem đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng chân thực về vũ khí với hơn 50 món từ súng ống đến cận chiến, tất cả đều có thể nâng cấp về ngoại hình, chỉ số giúp chúng mạnh mẽ, chính xác hơn. Càng sử dụng vũ khí nhiều thì bạn càng nâng cao chất lượng của nó nhưng độ bền vũ khí cũng sẽ theo đó giảm xuống, nên game thủ phải chú ý bảo dưỡng, lau chùi vũ khí thường xuyên.

RDR2

w2

Khác với Red Dead Redemption, kho vũ khí của Arthur Morgan được thiết kế lại giống với thực tế hơn – thay vì “vác” theo cả đống súng ống trên người thì giờ chúng sẽ được cất trong túi vũ khí trên ngựa của Arthur, và anh chỉ có thể cầm theo người tối đa 4 món: 2 vũ khí phụ giắt lưng, 1 vũ khí dài để sau lưng và 1 cầm trên tay. Dựa theo cải tiến hệ thống vũ khí của Max Payne 3, RDR2 cũng áp dụng cách thức cầm 2 tay 2 súng cho Arthur khi mang đủ 4 vũ khí: Bạn có thể chọn cầm súng dài ở tay trái và bắn súng ngắn ở tay phải và chuyển đổi qua lại dễ dàng, còn khi muốn bắn “2 tay 2 súng” thì phải cất súng dài ra sau lưng. Theo những gì thể hiện trong trailer gameplay, các thao tác này diễn ra rất nhanh chóng, tự nhiên, đảm bảo không làm gián đoạn cuộc đấu súng của game thủ.

w3

w4

Game thủ có thể cá tính hóa kho vũ khí của Arthur với nhiều hình thức chạm trổ, hoa văn lên nòng, thân hay báng súng, nâng cấp chỉ số với nòng, ống ngắm… mới giúp súng mạnh mẽ, chính xác hơn hay mua bao đựng súng chất lượng tốt để bảo vệ vũ khí khỏi hư hại do môi trường. Điểm độc đáo nữa là khả năng chế tạo các loại đạn cho vũ khí – bằng cách thu thập nguyên liệu và kết hợp với đạn có sẵn, bạn có thể tạo ra các loại đạn đặc chủng như ghém tỏa, đạn đầu nhọn hay đạn nổ để sử dụng tùy tình huống cụ thể.

 

 

 

Tất cả những điều này hứa hẹn một chiến trường miền viễn Tây chân thực, khốc liệt nhất mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong RDR2 khi game chính thức ra mắt ngày 26/10 tới đây.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Steam chính thức hỗ trợ giao diện Tiếng Việt
Cửu Kiếm 3D mời cao thủ võ lâm tề tựu tại họp báo ‘siêu to khổng lồ’ 20/10

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu