Game Online

Cùng du lịch với Phong Vân 3D từ truyện đến game

Share this article

Sáng 24/5 Phong Vân 3D đã chính thức khai mở sau quãng thời gian mong ngóng khá lâu từ cộng đồng game thủ Việt Nam. Đúng như đã hứa, Phong Vân 3D thực sự đem lại những hồi ức cho người chơi ngay từ đầu bởi những cảnh game đẹp như mơ không hề thua kém nét vẽ của Đan Thanh.

Vừa khởi động Phong Vân 3D, người chơi đã được chiêm ngưỡng ngay 1 trailer rất hoành tráng về khởi đầu của câu chuyện. Cảnh vật ở Lạc Sơn Đại Phật hiện lên vô cùng hoành tráng, kế tiếp là cảnh tái hiện cuộc chiến sống còn với Hỏa Kỳ Lân khiến người chơi mãn nhãn.

Phong Van 3D

                                     Lạc Sơn Đại Phật hùng vĩ tráng lệ

Phong van 3D

                                            Cảnh bình minh trên đỉnh Lạc Sơn

Chuyến du hành của người chơi bắt đầu tại Hoắc Gia Trang, nơi khởi nguồn cho tấn bi kịch của Bộ Kinh Vân. Tại đây người chơi bắt đầu được hòa mình vào thế giới Phong Vân 3D với phong cảnh hữu tình nhưng không kém phần tráng lệ. Hoắc Gia Trang được tái hiện với khung cảnh êm đềm, bình lặng, những cây cầu bắc ngang suối chảy róc rách và đâu đó lác đác quán xá nho nhỏ tạo cho người chơi cảm giác tĩnh lặng và chờ đợi những biến cố sắp xảy ra sau khung cảnh yên bình đó.

Phong van 3D

                                Hoắc Gia Trang êm đềm thơ mộng

Phong van 3D

                  Khung cảnh mộc mạc yên bình tại Hoắc Gia Trang

Phong van 3D

                                       Lác đác vài quán xá ven đường

Người chơi rất nhanh chóng được chuyển sang Thiên Âm Thành khi lên cấp 10, những nhiệm vụ tại Thiên Âm Thành cũng trải qua rất nhanh chóng nhưng cũng đủ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo lẫn kỳ bí đúng như cái tên của nó.

Phong van 3D

                         Quảng trường chính tại Thiên Âm Thành

Phong van 3D

                       Sắc tím huyền ảo phủ khắp Thiên Âm Thành

Cuộc chơi thực sự bắt đầu khi người chơi được chuyển sang bản đồ Thiên Hạ Hội khi qua cấp 15. Hùng Bá xây dựng Thiên Hạ Hội với quy mô rất hoành tráng đủ sức chứa hàng ngàn đệ tử, các võ trường, tầng lâu trong Thiên Hạ Hội đều được tái hiện chân thật trong Phong Vân 3D.

Phong van 3D

                                             Thiên Hạ Hội hùng vĩ

Phong van 3D

                                  Đệ Nhất Lâu nơi Hùng Bá cư ngụ

Phong van 3D

                                                 Võ trường Thiên Hạ Hội

Phong van 3D

                              Thiên Hạ Hội nằm cạnh vách núi hiểm trở

Dường như nhà sản xuất có dụng ý khi đưa người chơi đi hết mọi ngóc ngách của Thiên Hạ Hội thông qua chuỗi nhiệm vụ khá dày đặc. Kế đến người chơi tiếp tục được chiêm ngưỡng quang cảnh hùng vĩ nơi Lạc Sơn, tọa lạc ngay nơi hội tụ của 3 con sông lớn khiến Lạc Sơn được bao phủ bởi màu xanh của cây cỏ.

Phong van 3D

                                         Màu xanh bao phủ Lạc Sơn

Người hâm mộ Phong Vân hẳn đều biết Lạc Sơn có động Lăng Vân, là nơi xuất hiện của thần thú Hỏa Kỳ Lân, là ngọn nguồn của mọi tranh đấu sau này, do đó Lạc Sơn luôn được xem là địa danh rất quan trọng trong Phong Vân 3D. Kế tiếp khung cảnh ở Lạc Sơn, người chơi được chiêm ngưỡng 2 sắc thái khác hẳn tại Vô Song Thành và Kiếm Tông.

Nếu Vô Song Thành được khoác lên mình màu vàng của đất và cây cối thì sắc trắng băng giá lại được chọn làm chủ đạo cho cảnh sắc tại Kiếm Tông.

Phong van 3D

                                        Vô Song Thành cổ kính

Phong van 3D

                                              Kiếm Tông đầy huyền bí

Cuộc du ngoạn của người chơi tạm dừng tại đây bởi giới hạn cấp độ 45, tuy nhiên những địa danh đã trải qua đã đủ khiến người chơi háo hức mong chờ những bất ngờ ở những địa danh còn lại. Bái Kiếm Sơn Trang, Trung Hoa Các và Đông Doanh Đảo đều là những địa danh hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm rất thú vị. Các địa danh nổi tiếng khác sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Cùng tìm hiểu thêm nhiều bí kíp chơi PV3D tại đây: http://pv3d.360game.vn/cam-nang/huong-dan/bi-kip-nang-cao.html

Tải game:

IOS: https://goo.gl/5oosjE

Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bom tấn Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chính thức mở cửa, cơ hội thử nghiệm cho game thủ Việt
Tổng quan về các hero trong Overwatch (phần 1)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu