Game PC – Console

Cụ bà dành 11 năm ‘phá đảo’ The Legend of Zelda: Tự tìm đường, xem Youtube, đọc Reddit

Share this article

Một nỗ lực xứng đáng cho những game thủ không kể lứa tuổi bỏ công sức để cày game.

The Legend of Zelda

The Legend of Zelda: Twilight Princess là tựa game khá bổ biến trên Nintendo Wii được phát hành vào năm 2006. Thông thường nó sẽ mất khoảng 44 giờ chơi để phá đảo game nhưng với người bà 82 tuổi của game thủ Chris, đó là một chuyến hành trình dài đến 11 năm kể từ 2008 với 755 giờ chơi!

Game thủ này đã đăng tải câu chuyện lên Reddit với một sự tự hào rất lớn. Anh cho biết khi bà bắt đầu chơi game này, anh mới chỉ là một đứa trẻ. Bà lần lượt làm quen với hệ thống và lúc nào cũng trong trạng thái sẽ chơi game này khi có thời gian rảnh.

Cụ bà dành 11 năm ‘phá đảo’ The Legend of Zelda: Tự tìm đường, xem Youtube, đọc Reddit

Bà thậm chí còn gửi thư cho Nintendo để xin 1 tấm bản đồ thật lớn khi không thể nhớ hết đường. Đáp lại điều đó, đơn vị phát hành đã gửi bà 1 phần quà là tấm bản đồ kèm chữ kí của nhà phát triển. Một bức thư hi vọng bà có thể sớm phá đảo tự game này. Đó là câu chuyện của gần 10 năm về trước. Thậm chí, có khi Nintendo cũng đã quên luôn điều này.

“Tôi thật may mắn khi có bà trong đời. Bà thường hay mang những tấm ghép giải đố, thông thường là 500 hoặc có thể lên đến 1000 trong những kì nghỉ để có thể chơi với con cháu. Bà ưa thích những thứ kích thích trí não, dựa trên tính logic. Đó là lý do tại sao bà thích Zelda. Nó giúp cụ thỏa mãn được niềm đam mê hiếm có của mình.”

Theo Chris, cụ bà đã hoàn thành đến 99% các nhiệm vụ và thách thức trong The Legend of Zelda: Twilight Princess bằng cách tự tay khám phá, hoặc học hỏi nó trên Reddit, thậm chí là tự xem youtube để tìm cho ra lời giải. Trừ 1 số đoạn combat quá khó mới phải nhờ đến cháu trai của mình.

Cụ bà dành 11 năm ‘phá đảo’ The Legend of Zelda: Tự tìm đường, xem Youtube, đọc Reddit

Sau khi hoàn thành game sau 755 giờ, cụ đã quyết định chụp 1 tấm kỉ niệm với thành tích đáng nể này và hi vọng Nintendo có thể biết đến điều đó. Cho dù tuổi cao sức yếu, nhưng các cơ chế của game giúp cho cụ có 1 nền tảng vững chắc tiến đến thử thách tiếp theo với The Legend of Zelda Skyward Sword hoặc Breath of the Wild.

Ai biết được, có thể cụ sẽ tiếp tục lập những kỉ lục khác cho dù đang sống những ngày cuối đời.

Hãy nhớ về hình mẫu thú vị này. Không có game nào khó, nhưng chỉ có nỗ lực mỗi ngày mới có thể giúp bạn vượt qua.

}

Tags: , , ,
Sekiro: Shadows Die Twice quá khó? Đừng lo đã có mod Very Easy dành cho game thủ “khởi nghiệp”
Lộ diện gameplay chơi mạng đầu tiên của Call of Duty Modern Warfare 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu