Game Online

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Share this article

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Theo Lewis, người đã nói chuyện với các nguồn tin giấu tên, “một phiên bản mới của CS đang được thực hiện và đã được thực hiện một thời gian”. Anh ấy nói: “Phiên bản mới này gần như sẽ được phát hành dưới tên Counter-Strike 2, và thời gian ra mắt dự kiến ​​​​của phiên bản beta là vào tháng 3 năm nay”. Ngay khi thông tin hé lộ, cộng đồng game thủ quốc tế bàn tán xôn xao về điều này.

Nguồn tin CS:GO 2 bị rò rỉ.

Nguồn tin CS:GO 2 bị rò rỉ.

Theo nguồn tin của Lewis, trò chơi đã được thử nghiệm tại trụ sở chính của Valve ở Seattle. Và trong tệp cập nhật của NVIDIA GeForce Experience, người ta đã tìm thấy các chuỗi liên quan đến bản cập nhật của CS:GO 2, chẳng hạn như “csgos2.exe”, “source2”, v.v., cũng cho thấy rằng “CS: GO 2” đang được phát triển.

Ngoài ra, trò chơi sẽ được sản xuất với công cụ Source2 (Origin 2) và máy chủ sẽ được nâng cấp lên 128tick, phù hợp với đối thủ cạnh tranh “Valorant”. Không rõ liệu CS:GO và CS:GO 2 sẽ được ra mắt riêng hay CS:GO sẽ bị đóng và thay thế trực tiếp bằng CS:GO 2.

Có rất nhiều tin đồn lan truyền trên internet về việc Source 2 sẽ được sử dụng trong phiên bản CS:GO mới, trong khi không ai trong thực sự xác nhận điều đó. Một trong những tin đồn đầu tiên xuất hiện khi bản cập nhật trình điều khiển NVIDIA hiển thị ứng dụng thực thi “csgo2”, điều này tự nhiên làm dấy lên nhiều đồn đoán về phần tiếp theo hoặc bản cập nhật tiềm năng cho trò chơi này.

Trong khi đó, thông qua bản cập nhật Dota 2, nhiều thông tin mới được tiết lộ về việc CS:GO được chuyển sang Source 2. Thông tin rò rỉ đặc biệt đáng tin cậy vì Dota 2 sử dụng Source 2 làm công cụ, vì đây là trò chơi đầu tiên được phát triển trên nền tảng của Valve. Gabe Follower, người đã phát hiện ra nhiều tài liệu trong mã của trò chơi về CS:GO mới, cho hay game sẽ chuyển sang công cụ mới.

Cộng đồng Counter-Strike đã rất xôn xao với những tin đồn về phần tiếp theo tiềm năng của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính biểu tượng. Giờ đây, nhiều bằng chứng đã xuất hiện khiến tin đồn xung quanh Counter-Strike 2 càng trở nên rõ ràng hơn. Tin đồn về CS:GO 2 bắt đầu vào đầu tháng khi những người khai thác dữ liệu tìm thấy thông tin về việc Nvidia bổ sung hỗ trợ trình điều khiển cho hai tệp thực thi không xác định có tên là “csgos2.exe” và “cs2.exe”. Cho đến nay phía Valve vẫn chưa có thông báo chính thức, cần chờ đợi thêm thời gian để mọi chuyện cụ thể hơn.

#counter strike #CS:GO #CS:GO 2

}

Tags: , ,
Octopath Traveler II – Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D
LMHT: Game thủ hé lộ ‘Spirit Blossom Rift’ đẹp mắt hơn cả bản đồ gốc của Riot

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu