eSports

CrossFire QQ: VIP và vũ khí nâng cấp mới

Share this article

Thêm 1 vài hình ảnh lộ diện tại server test của CFQQ, cho thấy khả năng lớn là COP 357 Derringer cùng AWM sẽ lần lượt trở thành VIP và vũ khí nâng cấp mới.

Sau sự trở lại của dòng Infernal Dragon với Gatling Gun, nhiều game thủ CF đã tự hỏi VIP tiếp theo sẽ có gì đặc biệt, bởi khá lâu rồi chưa thấy SMG hay Shotgun nào xuất hiện trong hệ thống VIP của CrossFire. Có vẻ thì hiện giờ chúng ta đã có câu trả lời – VIP tiếp theo sẽ là vũ khí phụ, và cái tên được chọn mặt gửi vàng có thể khiến nhiều game thủ không khỏi lo lắng: COP 357 Derringer. Tuy chưa có nhiều thông tin về hiệu ứng, quyền lợi… nhưng dựa theo hình ảnh xem trước, Game4V có thể dự đoán khẩu súng này hoạt động tương tự như DE El Dorado: Có tấn công cận chiến, rút vũ khí chém đối thủ và khả năng bắn 2 tay 2 súng khi đè chuột trái.

vũ khí nâng cấp

Với hệ thống vũ khí nâng cấp, game thủ đã có 2 đại diện dòng rifle là M4 và AK, và cái tên được dự đoán sẽ “lên kệ” thứ 3 được tiết lộ chính xác là AWM, súng tỉa cơ bản và là lựa chọn tiết kiệm cho các tân binh mới bắt đầu làm quen với CrossFire. Phiên bản Royal Guard sẽ đưa AWM vào hệ thống nâng cấp vũ khí, cho phép game thủ mua hộp nguyên liệu bằng MP và “lên đời” khẩu súng này, cải thiện chỉ số rút súng/thay đạn, tăng đạn mỗi băng và ngoại hình tất nhiên lộng lẫy hơn hẳn. Không rõ rằng nó sẽ có hiệu ứng gì đặc biệt hơn AWM khi nâng cấp.

vip2

Tháng 11 được hứa hẹn sẽ có rất nhiều món ngon cho CFQQ, và có vẻ Tencent không quá khoe khoang khi liên tục làm cộng đồng bất ngờ với những món hàng mới như thế này. Hy vọng chúng sẽ sớm có mặt tại Đột Kích để game thủ có thể thưởng thức độ bá của 2 vũ khí mới này!

Ảnh: Nhóm CrossFire China (CFQQ)

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Vì sao cộng đồng không còn mặn mà VIP siêu sốc?
CFQQ: Chiêm ngưỡng nhân vật mới G.E.M

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu