eSports

CrossFire: Nhân vật VIP mới MOS Supreme

Share this article

Có thể game thủ sẽ thất vọng vì nhân vật VIP mới MOS Supreme là hàng “xào lại” từ các nhân vật cũ, nhưng ít ra thì chúng ta cũng đã có 1 VIP nam cho cả BL lẫn GR. Đã từ lâu, game thủ Đột Kích mong muốn có một nhân vật VIP nam cho đúng tính chất “chiến binh quả cảm” thay vì suốt ngày ngắm nhìn những cô nàng yểu điệu thục nữ trong trận đấu – Runaway với thiết kế 2 nhân vật nam+nữ đã phần nào phá vỡ rào cản VIP nữ, nhưng thế vẫn là chưa đủ. Vậy thì MOS Supreme sẽ là bước tiến tiếp theo để đem VIP nam đến cho game thủ Đột Kích với 2 nhân vật nam cho BL+GR và nhân vật special trong AI vẫn là nữ. MOS Supreme Mới nhìn vào, hẳn sẽ không ít bạn thất vọng vì MOS Supreme không có hình dáng mới mà được “xào lại” thiết kế của Blade và FA (BL+GR) cũng như FOX (AI) – tuy nhiên thế không có nghĩa là các nhân vật này không được chăm chút cẩn thận. Ở BL và GR, model MOS Supreme đều được làm lại chi tiết, lộng lẫy hơn, kèm với những trang bị tấn công đặc biệt như đá xoay, phi dao… khiến nhân vật này nổi bật trên chiến trường hơn bao giờ hết. Tiếp nối “truyền thống” của Nymphs và Runaway, nhân vật AI của MOS Supreme cũng được thiết kế với hình dáng loli “bỏng mắt” lấy ý tưởng từ nàng FOX bên GR, gắn thêm đôi cánh thiên thần khá ngộ nghĩnh.

 

 

Tổng quan hiệu ứng của MOS Supreme (dự kiến):

  • Đá xoay: Ấn E để thực hiện đá xoay cận chiến tầm gần
  • Quăng tiền (“đô la thần chưởng”): Ấn F để thực hiện ném bao lì xì, có tác dụng như cận chiến tầm gần
  • Phi dao: Ấn 2 để chuyển đổi qua lại giữa vũ khí phụ và Phi dao (Có trong tất cả các chế độ)
  • Nhân vật đặc biệt trong AI
  • Dịch chuyển tức thời: Ấn E để dịch chuyển tức thời tới phía trước một khoảng ngắn. Có thể thực hiện tối đa 3 lần giữa mỗi lần sạc năng lượng.
  • Tăng 200% EXP cho người chơi
  • Tăng 30% EXP cho toàn bộ người chơi trong room
  • Tăng 20% GP cho toàn bộ người chơi trong room

Hiện vẫn chưa rõ thời gian dự kiến giới thiệu nhân vật này trong server Trung Quốc. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Heroes of the Storm “phát quà” đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 2
Kết thúc vòng play-in, EVOS Esports sẽ gặp SuperMassive eSports để giành vé vào vòng bảng top 6 MSI 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu