Game Online

CrossFire Mobile: Chế độ mới Boss “Thực tế ảo”

Share this article

Cập nhật mới của CF Mobile lần này đem đến cho các xạ thủ chế độ đấu boss trong môi trường thực tế ảo, na ná phong cách thực hiện trong Pokemon GO.

Ngoài khả năng sáng tạo “vô biên” mà ít lệ thuộc vào SmileGate, Tencent còn có lợi thế tận dụng được môi trường di động để đưa vào CF Mobile những thứ phiên bản PC không có được, ví dụ nạp thẻ trực tiếp qua Store, pass 2 khi mua đồ… và lần này đến lượt công nghệ thực tế ảo xuất hiện với chế độ đấu boss mới, tận dụng chính camera của điện thoại để thay đổi không khí nhàm chán của các trận đấu trùm AI mệt mỏi.

thực tế ảo

Gọi là đấu boss chứ thực tế chế độ này mang tính chất giải trí là chính và hoàn toàn không quá khó nhằn như Boss thế giới – bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đối đầu với boss 1-1, nhưng chế độ này sẽ sử dụng hình ảnh camera làm phông nền giống như Pokemon GO. Thậm chí cách chơi cũng gần như “sao y” thao tác bắt Pokemon, có khác ở đây là bạn… ném đùi gà vào mồm boss cho tới khi nào nó “căng bụng” thì thôi.

bossthucteao-2

Như đã đề cập, chế độ này khá dễ so với Boss thế giới vì bạn không phải lo né đòn tấn công của boss mà chỉ cần “căn” tầm ném thật chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ là được. Chế độ này giới hạn 6 trận đấu / ngày, có lẽ vừa để tránh farm thẻ vừa để game thủ đỡ… hao pin điện thoại, và vì độ khó của nó không cao nên các bạn hoàn toàn có thể thoải mái lật full 12 thẻ mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

bossthucteao-3

Một lần nữa CF Mobile lại tiến thêm một bước với cập nhật “thực tế ảo”, tuy không mới nhưng cũng đủ chứng minh sức mạnh của nền tảng Unity có thể làm nhiều thứ hơn chúng ta tưởng. Trong tương lai khi chế độ này cập bến CF Legends, game thủ Việt sẽ có thêm lựa chọn “lật thẻ” đơn giản, ít tốn công sức mà lại khá vui nhộn đấy!

Cùng xem video trải nghiệm chế độ chơi mới của Mạnh CFM nào:

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Người chơi đã có thể “kết hôn” trong game
Microsoft sẽ xóa sổ phần mềm MS Paint ‘huyền thoại’ trong update Win 10 sắp tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu