eSports

Crossfire Legends: Vòng quay VIP mới cho tháng 12

Share this article

Đến hẹn lại lên, vòng quay VIP tháng 12 của CF Legends đã được công bố, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi sự xuất hiện của quái thú Barrett-Transformers vừa mới được giới thiệu

Như vậy là tháng 12 đã chính thức bắt đầu và vòng quay VIP của CF Legends sẽ sớm được tạo mới trong hôm nay. Trong khi chờ đợi thì VNG đã công bố nội dung phần thưởng vòng quay VIP khiến game thủ tò mò thích thú – trong lần trở lại thứ 3 này, vòng quay đã loại bỏ nhân vật 180 ngày và tăng thêm một vật phẩm VIP, làm tăng thêm giá trị khi mở.

Vòng quay VIP

Chúng ta đã biết đến Lựu đạn Cừu và Dép Tổ Ong được VNG giới thiệu, bên cạnh quái thủ Barrett-Transformers với hỏa lực hủy diệt, nòng giảm thanh hỗ trợ các tay gián điệp ám sát – ngoài ra, 3 khẩu súng mới được giới thiệu là bộ vũ khí Glory (AK47, M4A1) cùng khẩu Jackhammer-Capricorn, thuộc bộ vũ khí Hoàng đạo và rất có giá trị sưu tập. Trước đây, chỉ các tân binh khi nạp thẻ nhận ưu đãi hoàn trả mới có thể sở hữu Jackhammer-Capricorn vĩnh viễn, nhưng giờ đây thì cơ hội sẽ chia đều cho tất cả game thủ CF Legends.

ak47-glory

m4a1-glory

jack-hammer-capricorn

Ngoài ra, sự trở lại của bộ đôi Golden Shark cùng Dual Gatling Bastion cũng là điểm nhấn của vòng quay VIP tháng này – cả hai đều thuộc bộ vũ khí VIP với ngoại hình hầm hố, các tính năng bổ sung vượt trội giúp game thủ chiếm lợi thế đáng kể khi chơi Zombie hay Khiêu chiến. Trước đây thì chúng ta chưa thể sở hữu 2 khẩu súng này, nhưng nay thì chúng đã xuất hiện trong vòng quay, cho phép game thủ rinh về kho vĩnh viễn.

goldenshark

goldenshark_hud

gatlingbastion

dualgg_baston_hud

Bạn đã sẵn sàng để chinh phục vòng quay VIP mới chưa? Hãy sẵn sàng thẻ nạp để chuẩn bị rước ngay những báu vật VIP siêu hiếm này về kho nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Khi “trẻ trâu” AI kì thị game thủ nước ngoài
Game thủ toàn cầu cháy hết mình với giải vô địch thế giới Summoners War

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu