Game Online

Crossfire Legends: VNG xác nhận đền bù event mảnh ghép AK47 Jasmine

Share this article

Một lần nữa VNG lại kịp thời trấn an tinh thần game thủ với việc xác nhận sẽ đền bù event mảnh ghép AK47 Jasmine do update trễ.

Quả thật sự cố lần này khá đáng tiếc khi lỗi không phải do lag mạng, server gặp sự cố… mà chỉ là do CF Legends đã chuẩn bị event đón đầu cập nhật hơi sớm nên khi bản update bị đẩy lùi lại đã khiến game thủ rơi vào tình trạng không thể làm nhiệm vụ nhận mảnh ghép. May thay, trang chủ CF Legends đã có bài đăng xác nhận việc đền bù mảnh ghép diễn ra vào tuần sau, từ 22/5 tới 28/5/2017

đền bù

Trước đó thì VNG cũng đã thể hiện sự quan tâm tới game thủ bằng cách bồi thưởng 9A-91 SS vĩnh viễn cho những người chơi gặp sự cố điểm danh ngày 15/4 – có thể coi động thái này là khá kịp thời giúp game thủ hạ hỏa trước cái nóng mùa hè này. Cũng phải thừa nhận, việc dời update là không đáng có và lẽ ra mọi việc đã có thể êm đẹp hơn nếu hệ thống nhiệm vụ được đồng bộ với update để khỏi xảy ra tình trạng chưa cập nhật đã ra nhiệm vụ “bất khả thi”. Dù sao thì game thủ CF Legends cũng có thể yên tâm rằng quá trình cày mảnh ghép sẽ không bị gián đoạn – cơ hội sở hữu AK47 Jasmine vẫn dành cho bạn.

ak17-a-jasmine

Có lẽ sẽ không có thêm bất kì sự trì hoãn nào nữa khi trên mọi phương tiện truyền thông, CF Legends đã được ấn định ngày cập nhật là 17/5/2017 – ngay trong đêm nay, các trang bị VIP mới và chế độ cận chiến sẽ đến tay game thủ CF Legends, và VNG chắc chắn sẽ tiếp tục mở thêm sự kiện cho phép chúng ta trải nghiệm những trang bị mới này. Hãy sẵn sàng để cùng chinh chiến cập nhật “ông trùm solo” nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Những bộ tiên hiệp được chuyển thể thành game khiến game thủ mê mệt
VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn sẽ ra mắt ngay trong tháng 5

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu