eSports

Crossfire Legends: Sở hữu ngay quà hiếm khi nạp và tiêu gem

Share this article

Tuy không thực sự hấp dẫn như các đợt trước nhưng game thủ CF Legends vẫn có thể kiếm cho mình kha khá quà hiếm khi nạp và tiêu gem trong event này.

Trong khi các tân binh CF Legends đang hứng khởi với sự kiện nạp hoàn trả mới thì VNG cũng không quên các cựu binh tâm huyết với chuỗi sự kiện nạp và tiêu gem nhỏ mới – phần thưởng lần này có thể không quá hấp dẫn các nhà sưu tập báu vật, nhưng vẫn là những món quà hiếm không bán trong shop mà bạn có thể thu thập và sử dụng sau này. Đầu tiên là Xu May Mắn, sở hữu được khi nạp gem (tối đa 33 xu với 2000 gem nạp). Đây là trang bị đặc biệt cho các game thủ ưa thích Khiêu chiến dùng để lật thẻ may mắn, tăng tỉ lệ trúng thưởng khi chơi Phó bản, Tower Defense và Thành Titan.

img_7481

quà hiếm

Trong sự trở lại của tiêu dùng gem lần này, các game thủ sẽ nhận được quà hiếm là Phiếu Gem VIP, trang bị đặc biệt dành cho Hộp quà VIP mới xuất hiện trong big update tháng 9. Chúng ta đã biết tới phiếu Gem thường dùng để giảm giá vật phẩm cửa hàng, và Phiếu Gem VIP được trang bị riêng cho Hộp quà VIP, giúp giảm giá các lượt mở quà tùy theo mệnh giá của chúng. Giống với phiếu Gem thường, Phiếu Gem VIP không có hạn mức thấp nhất và chỉ sử dụng 1 lần cho 1 lượt mở quà VIP – với các lượt cao, bạn có thể tiết kiệm đáng kể gem khi sử dụng phiếu này.

img_7479

img_7485

Hai sự kiện này sẽ diễn ra đồng thời từ hôm nay tới hết 13/11/2017 – nếu đang có trang bị gì cần mua sắm hay gia hạn thì đây là dịp tốt để bạn tiêu phí chút gem và nhận lại quà hiếm, hoặc có thể nạp thêm chút ít để tăng cơ hội săn đồ hiếm trong Khiêu chiến cũng rất tốt. Tham gia CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
“Hit” mới của Sơn Tùng đã làm game thủ Việt điên đảo như thế nào?
Đau đầu trận đấu xếp hạng dài 2 tiếng 35 phút nhưng chỉ có đúng 1 con mắt tím

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu