eSports

Crossfire Legends: Mùa rank 1 chính thức khép lại

Share this article

Đã bước sang ngày 17/6 và đây là thời điểm mùa đấu rank 1 trong CF Legends chính thức khép lại, cho phép các game thủ tận hưởng thành quả chiến đấu của mình

rank 1

Sáng nay, nhiều xạ thủ CF Legends đã được nhận về kho đồ những phần thưởng đặc biệt dành cho thành tích chiến đấu mùa rank 1 do bản thân đạt được – ngoài các khẩu súng Anniversary và Tournament ra thì Khung vinh danh cũng là trang bị độc đáo, giúp bạn “nổi bật” hơn trong room và người chơi khác qua đó cũng biết tới thành tích mùa rank 1 của bạn đạt tới mức nào.

khung1

Tất nhiên không thể không nói đến bộ vũ khí Anniversary và Tournament (Giải đấu) vì đây là những phần quà đặc biệt dành cho các thứ hạng bạn đạt được trong mùa rank 1 – chúng đều có chỉ số được cải thiện, skin đẹp hơn và đặc biệt hữu dụng cho các game thủ thích đấu đội hay đặt bom. Hay đơn giản, nếu bạn chỉ muốn một khẩu AK / M4 chất lượng, chuẩn thi đấu thì dòng súng Anniversary / Tournament hoàn toàn phù hợp với bạn.

img_6373

img_6374

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các xạ thủ đã đạt thứ hạng cao trong mùa rank 1 – ngay 9 giờ sáng hôm nay, chúng ta cũng sẽ chính thức bước vào mùa thi đấu rank thứ 2 trong CF Legends với một số cải tiến, thay đổi map đấu… nhằm giúp cuộc chơi quyết liệt hơn bao giờ hết. Hãy sẵn sàng tham chiến để trở thành chủ nhân những bộ vũ khí, trang bị và khung vinh danh độc đáo nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Các mặt hàng vĩnh viễn mới sắp xuất hiện trong shop MP
CFQQ: Cận cảnh nhân vật mới Djehuti

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu