eSports

Crossfire Legends League – Cuộc hành trình mới chỉ bắt đầu?

Share this article

Cùng nhìn lại giải đấu CF2L, từ giai đoạn tuyển chọn đầu tiên tới vòng Chung Kết offline cực kì hoành tráng tại tp Hồ Chí Minh

Vòng Chung Kết giải đấu CF2L được tổ chức tại tp HCM đã kết thúc khi chức vô địch thuộc về đội tuyển Ahihi. Và cũng đánh dấu sự thành công của giải đấu Crossfire Legends đầu tiên. Tuy là mùa giải đấu tiên nhưng nó đọng là khá nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ cũng như các đội tuyển thi đấu. Cùng nhìn lại tổng quát giải đấu từ những giai đoạn tuyển chọn đầu tiên.

Chức vô địch thuộc về Ahihi đánh dấu sự thành công của giải đấu

Chức vô địch thuộc về Ahihi đánh dấu sự thành công của giải đấu

Hơn 100 đội tuyển đăng kí tham dự:


Ngay từ khi mở đăng ký, giải đấu đã thu hút đã rất nhiều đội tuyển trên toàn quốc . Đã có hơn 160 đội tuyển đến từ cả 3 miền đất nước đăng kí tham dự, đây là một con số khá lơn đối với một giải đầu lần đầu tiên tổ chức.

2-25
Cuối cùng 104 đổi tuyển đã được xác nhận hợp lệ, bước vào vòng tranh tài để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất. Có thể nói ngay từ những bước tuyển chọn đầu tiền CF2L đã đạt được những thành công nhất định về số lượng đội tuyển tham gia.

 Chất lượng đội tuyển cùng những trận đâu gay cấn:


Tuy là giải đấu đầu tiên được tổ chức nhưng chất lượng giải đấu thực sự tốt. Các trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi mà kỹ năng của các đội tuyển khá đồng đều. Những đội tuyển mạnh đến từ các tựa game mobile FPS khác cũng tham gia giải đấu khiến cho cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn.

2-15
3-15
Tại vòng Chung Kết, 8 đội tuyển mạnh nhất cùng nhau tranh tài. Chúng ta được chứng kiến những trận đấu căng thẳng đến tột độ. Những cuộc rượt đuổi tỉ số, lật kèo một cách ngoạn ngục,.. tất cả đều tạo nên một vòng Chung kết đầy hấp dẫn. Và cuối cùng, chức vô địch của giải đấu CF2L đã gọi tên đội tuyển xứng đáng nhất – Ahihi.

01
02
03
Khâu chuẩn bị giải đấu cũng như nhân sự khá chuyên nghiệp:


Ngay từ những trận đấu tại vòng bảng, sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị cũng đã được thấy rõ. Mỗi trận đấu đều có trọng tài giám sát chặt chẽ, ngày giờ thi đấu được thông báo một cách rõ ràng. Luật thi đấu được phổ biến tới tất cả đội tuyển, nếu xảy ra sai phạm các đội tuyển sẽ phải chịu hình phạt. Các trận đấu tâm điểm đều được stream trực tiếp để người chơi có thể theo sát giải đấu, cùng với đó là kết quả từng trận được cập nhật nhanh nhất.

tỉ số được cập nhật nhanh chóng

tỉ số được cập nhật nhanh chóng

Danh sách trọng tài rõ ràng

Danh sách trọng tài rõ ràng

Tuyển chọn trọng tài chuyên nghiệp

Tuyển chọn trọng tài chuyên nghiệp

Đến với vòng Chung Kết, chúng ta càng được thây rõ sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị của nhà phát hành. Những trang thiết bị được lắp đặt tạo nên một sân khấu cực kì hoành tráng. Thiết bị thi đấu, màn hình lớn cùng chỗ ngồi cho những người xem trực tiếp đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và chu đáo nhất. Không thể không kể đến caster, trọng tài, cùng những người điều hành giải đấu- đây là những con người giúp cho vòng chung kết trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.

19489417_1336447259804245_95722349_n

Sân khấu hoành tráng

Sân khấu hoành tráng

Hai caster - Những người truyền lửa cho các trận đấu

Hai caster – Những người truyền lửa cho các trận đấu

Những con người đóng góp không nhỏ vào sự thành công của CF2L

Những con người đóng góp không nhỏ vào sự thành công của CF2L

Giải thưởng lớn dành cho cả những đội tuyển tham dư cũng như người hâm mộ:

NPH VNG tỏ ra khá chịu chi khi tổng giải thưởng của CF2L lên tới 124tr đồng tiền mặt cùng phần thưởng ingame trị giá 500tr đồng. Ngoài ra tại vòng Chung Kết, người chơi đến xem trực tiếp cũng nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như áo thun, thú bông, code súng vĩnh viễn,…. Và NPH VNG còn chi ra 6tr Kim cương để tổ chức sự kiện dự đoán đội vô địch dành cho tất cả người chơi Crossfire Legends.

Giải thưởng lớn

Giải thưởng lớn

 

Phần quà hấp dẫn dành cho người chơi

Phần quà hấp dẫn dành cho người chơi

19244164_1336447223137582_1338179548_n
19244389_1336447246470913_351864840_n

Không thể thiếu đó là sự cuồng nhiệt của khán giả

Không thể thiếu đó là sự cuồng nhiệt của khán giả

Giải đấu CF2L đã kết thúc một cách thành công. Và nó sẽ là một tiền đề lớn để những giải đấu tiếp theo của Crossfire Legends diễn ra một cách suôn sẻ. Có lẽ chúng ta không cần phải chờ đợi lâu khi mà ngay trong tháng 7 sẽ có một giải đấu lớn nữa khởi tranh.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Tải game: http://m.onelink.me/93192db5

}

Tags: , , , , , , ,
Tuyển thủ Dota 2 – Alliance.Pablo “Go Pro” với đôi bàn tay bẩm sinh chỉ có 8 ngón
Ra mắt trên Steam gần tuần lễ, nhưng không một ai có thể mua được tựa game này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu