Game Mobile

CrossFire Legends League 2019: Đóng đăng ký, giải đấu nghiệp du thu hút hơn 100 xạ thủ toàn quốc

Share this article

Đúng theo lịch trình của NPH VNG, ngày 26/9 vừa qua giải đấu nghiệp dư CrossFire Legends League 2019 đã chính thức đóng đăng ký với hơn 100 xạ thủ toàn quốc tham gia thi đấu.

Đúng theo lịch trình hằng năm, CrossFire Legends League 2019 là giải đấu được NPH VNG nhằm tìm ra những gương mặt có tài năng và triển vọng để tiếp tục bước đi trên con đường thi đấu chuyên nghiệp và chinh phục cúp vàng từ trong nước đến các giải đấu quốc tế. Đến với CrossFire Legends League mùa này có đến hơn 150 xạ thủ đăng ký tham gia và 100 xạ thủ xác nhận thành công từ khắp nơi trên cả nước. Với hình thức thi đấu online, các xạ thủ có thể dễ dàng lập team cùng những đồng đội có chung niềm đam mê để luyện tập và thi đấu, bên cạnh đó là các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Theo dự kiến, NPH VNG sẽ tiến hành bốc thăm và chia cặp đấu ngay trong hôm nay để chính thức khởi tranh vào ngày 30/9 theo dự kiến. Giải đấu quy tụ 24 đội tuyển tham gia đấu và chọn ra 8 gương mặt xuất sắc nhất sẽ tranh tài và được bình luận trực tiếp tại vòng 1/8. Với phần thưởng lên đến 15 triệu đồng cùng cơ hội tham gia Pro League và xa hơn là Star League, các xạ thủ hiện đã bắt đầu luyện tập cật lực để giành lấy ngôi vương.

HighLight Chung Kết CF2L Season 1 2019

Lịch thi đấu chính thức sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất và giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 30/9. Đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu vô cùng khốc liệt với nhiều ẩn số mới, các xạ thủ đam mê FPS hãy theo dõi những bản tin hấp dẫn tiếp theo nhé.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

  • Trang chủ: https://cfmobi.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  • Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390

}

Tags: , , , ,
Thử thách thần kinh với The Dark Pictures – game kinh dị rùng rợn mới của nhà sản xuất Until Dawn
Thêm một hãng game lớn đầu tư vào Việt Nam, mở studio tại Đà Nẵng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu