eSports

Crossfire Legends: Hé lộ hình ảnh chiếc cup vô địch cho giải đấu lớn nhất năm

Share this article

Một đoạn clip ngắn với nội dung liên quan đến những công đoạn tạo ra một chiếc cup của giải đấu Crossfire Legends được tung lên mạng gây khá nhiều sự tò mò cho cộng đồng game thủ

Giải đấu CF2L đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển Ahihi. Giải đấu đầu tiên của bộ môn Crossfire Legends đã kết thúc thành công để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ. Điều này cho thấy NPH VNG tỏ ra khá chuyên nghiệp trong việc tổ chức giải đấu cũng như các khâu chuẩn bị tỉ mỉ không có chút sai sót.

Một giải đấu thành công đã khép lại

Một giải đấu thành công đã khép lại

Và mới đấy một đoạn clip ngắn được tung lên mạng với nội dung liên quan đến những công đoạn tạo ra một chiếc cúp. Có thể thấy trong clip để tạo ra một chiếc cúp cần trải qua khá nhiều công đoạn.

 

 

Từ lên ý tưởng, phác họa hình ảnh, vẽ chi tiết để hoàn thành bản vẽ rồi cuối cùng là chế tạo cup. Điều này cho thấy được những cô gắng của những con người thầm lặng trong đội ngũ Crossfire Legends để tạo ra những gì tốt nhất cho game cũng như cho cộng đồng game thủ.

01
02
Theo thông tin ở cuối clip, đây chính là chiếc cup sẽ xuất hiện trong giải The Legends được tổ chức vào cuối năm. Và đâ cũng sẽ là giải đấu lớn nhất của Crossfire Legends, cùng với đó đội tuyển vô địch sẽ được khắc tên lên chiếc cúp này.

Crossfire Legends: Hé lộ hình ảnh chiếc cup vô địch cho giải đấu lớn nhất năm
Có thể nói NPH VNG đã có những kế hoạch cụ thể, tạo nhiều giải đấu sân chơi để tựa game này có thể đến gần hơn với tất cả người chơi yêu thích dòng game FPS. Nó cũng thể hiện tham vọng đưa Crossifre Legends trở thành tựa game mobile FPS hàng đầu tại Việt Nam.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Tải game: http://m.onelink.me/93192db5

http://game4v.com/esports/crossfire-legends-league-cuoc-hanh-trinh-moi-chi-bat-dau-437332.g4v

}

Tags: , , , ,
Những pha Nhập Thánh khó đỡ của FAPTV và Soobin Hoàng Sơn trong Chiến Thần Xích Bích
Trong tựa game độc đáo này, bạn sẽ trở thành chính kẻ thù đã giết mình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu