eSports

Crossfire Legends: Đại hạ giá vũ khí shop

Share this article

Cuối tuần này, các game thủ CF Legends sẽ có dịp được sở hữu vô số vũ khí xịn trong shop với giá rẻ như cho…

Đã khá lâu rồi kể từ khi shop vũ khí của CF Legends “xả hàng” hạ giá, và lần này các xạ thủ sẽ được diện kiến 5 khẩu súng chất lượng được bán giới hạn trong 5 ngày từ 16/11 tới 20/11/2017, bao gồm M4A1-Grenade, PKP, Kriss Super V-Tiger, AK74 và AK-12. Chỉ cần bỏ ra 88 gem (chưa tới 10.000 vnđ), bạn đã có thể mua cho mình những khẩu súng trên vĩnh viễn, một mức giá khá hấp dẫn.

hoatdong1

Chúng ta đã biết tới sự có mặt của M4A1-Grenade và Kriss Super V-Tiger trong các hoạt động điểm danh nhận quà trước đây, và 3 cái tên mới lần này chính là PKP, AK74 và AK-12. Đây là 3 vũ khí đã khá quen thuộc với game thủ Đột Kích, còn trong CF Legends thì chúng chỉ mới xuất hiện trong dịp này – hai phiên bản AK 74 và 12 là lựa chọn thay thế cho AK47 tốt với các game thủ mới tập chơi vì chúng sở hữu độ giật thấp hơn, chuẩn xác cao dễ bắn hơn nhưng vẫn mạnh mẽ không kém gì bản AK47 gốc. PKP là một cây súng máy khá đặc biệt vì nó có ống ngắm ổn định, bắn gần như không giật nhưng hạn chế tốc độ di chuyển khi bật ngắm nên sẽ thích hợp để camp vị trí hơn là rush cứ điểm. Nó cực kì hữu ích khi kết hợp với RPK Inferno Dragon, tăng cơ số đạn giúp bắn được lâu hơn trong chế độ Zombie.

kriss-t_hud

shop

Nếu đang tìm kiếm cho mình một khẩu súng chất lượng nhưng lại e dè về giá cả thì đây là dịp tốt để bạn tiêu pha gem dành dụm được trong các event, làm nhiệm vụ – cả 5 vũ khí trên đều khá tốt với nhiều ưu điểm mạnh mẽ, và giá cả chúng rất phù hợp với túi tiền HS-SV (Thậm chí chỉ cần chịu khó làm nhiệm vụ 2-3 ngày thôi là bạn đã có thể rinh một khẩu về kho rồi). Hãy cân nhắc và lựa chọn thật hợp lý nhé, mỗi vũ khí chỉ mở bán trong shop trong một ngày thôi đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Thêm một set UGS hot cho game thủ
Lộ diện hình ảnh mới về bản đồ tuyết trắng Dihor Otok và xe Beetle của PUBG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu