Game Online

Crossfire Legends: Boss thế giới nhiệt hơn với phần thưởng mới

Share this article

Các fan chế độ AI của CF Legends hẳn sẽ rất hài lòng với nâng cấp Boss thế giới, nhiều cơ hội rớt vũ khí hiếm hơn cũng như sự xuất hiện của các phần thưởng mới.

Boss thế giới là một trong những chế độ Khiêu chiến khó nhất của CF Legends vì nó đòi hỏi tính hợp tác đồng đội cao độ, không còn chuyện 1 người gánh cả team nổi – ngoài nỗi khổ tìm kiếm team mạnh, game thủ còn dở khóc dở cười vì tỉ lệ rớt mảnh quá “hẻo”, chế độ Khó chỉ được tối đa 3 phần thưởng và đồ hiếm thì… “siêu hiếm” luôn, có khi đi cả tuần không được một món. Nhưng sang phiên bản 2.0, Boss thế giới đã có những điều chỉnh mới để phù hợp hơn với công sức game thủ bỏ ra, khiến chế độ này trở nên nhiệt hơn hẳn.

boss thế giới

Giờ đây, game thủ có thể đi boss Thế giới thường không hạn chế và cũng nhận được 3 phần thưởng, với tỉ lệ xuất hiện đồ hiếm phụ thuộc vào rank của bạn, càng ghi nhiều điểm càng dễ rớt đồ hiếm. Với chế độ Khó, số lần nhận thưởng tối đa đã nâng lên 4 lần/ngày, và game thủ VIP có thể mua thêm tối đa 3 lần mở hộp nữa – “đã” nhất là mỗi lần nhân thưởng sẽ được tới 4 phần quà, và bạn có thể dễ dàng kiếm phần thưởng hiếm khi đứng top 1-2 hoặc tương đương.

boss2

Phong trào săn boss Thế giới đang khá nhiệt – nếu sở hữu vũ khí mạnh và tự tin về trình độ của mình, bạn có thể tham gia cày boss hàng ngày vào những khung giờ như 8 giờ tối, 11 giờ tối… gần như chắc chắn sẽ gặp nhiều “cao thủ” trang bị đầy đủ vũ khí, dây chuyền… sẵn sàng đua top cùng bạn. Ngoài vũ khí cực phẩm Blunderbuss-Dragon cũ, bạn cũng có thể kiếm mảnh ghép Blunderbuss-Ice Dragon nữa đấy – tham gia chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kết thúc phiên bản thử nghiệm NKVS2, game thủ rủ nhau chụp ảnh kỷ niệm
Các quán net cỏ “mừng như bắt được vàng” sau màn ra mắt của Fortnite Battle Royal

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu